วัน แชมป์เปี้ยนชิพ จะกลับมาระเบิดความมันส์ที่ไทย! ในปี2562

11 ธ.ค. 2561 - 14:38 น.

วัน แชมป์เปี้ยนชิพ จะกลับมาระเบิดความมันส์ที่ไทย! ในปี2562 – องค์กรศิลปะการป้องกันตัว “วัน แชมป์เปี้ยนชิพ” ได้มีแผนที่จะสร้างสถิติขึ้นมาโดยจะจัดการแข่งขันในปีพ.ศ. 2562 ถึง 30 รายการ ทั่วเอเซียในช่วงเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมา จากการแถลงข่าวที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประธานและประธานบริหารของ ONE FC “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ได้ปล่อยตารางการแข่งขันของ 24 อีเว้นท์แรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ผมตื่นเต้นที่ได้ประกาศ 24 จาก 30 รายการของปี 2562 ที่เป็นปีค่อนข้างเยอะของ “วันแชมป์เปี้ยนชิพ” เขาประกาศ เป็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่าอีเว้นท์จะถูกจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานครถึงสองครั้ง

โดยนัดแรกจะเป็นศึก ONE: CLASH OF LEGENDS จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ และ ครั้งที่สอง ONE: DREAMS OF GOLD ได้วางไว้ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 และทั้งสองรายการนี้จะถูกจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม จึงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในการรองรับผู้คนในกรุงเพทมหานคร

ทาง “วันแชมป์เปี้ยนชิพ” ได้เริ่มจัดการแข่งขันในประเทศไทยครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ปี 2559 ในศึก ONE: KINGDOM OF CHAMPIONS ซึ่งในขณะนั้น แชมป์เปี้ยนโลก MMA ชาวไทยของONE Fc รุ่นสตรอวเวท และเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยอย่าง เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ได้ป้องกันแชมป์กับโยชิทากะ “โนบิตะ” นาอิโตะ หลังจากนั้น ONE ก็ได้มาจัดที่กรุงเทพมหานครเรื่อยมา

และเมื่อไม่นานนี้ “วันแชมป์เปี้ยนชิพ” ได้สร้างประวัติศาสตร์ ในเดือนตุลาคมในศึก ONE: KINGDOM OF HEROES ที่ได้จัดไฟต์ชิงแชมป์โลกของ WBC ร่วมกับฮีโร่ขวัญใจชาวไทยที่ได้ชกเป็นคู่เอกของค่ำคืนนั้นอย่าง ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัยและยังมีอีก 6 รายการที่รอที่จะประกาศ และกรุงเทพมหานคร ก็ยังมีโอกาสที่จะเป็นหนึ่งในนั้น


“วันแชมป์เปี้ยนชิพ” จะกลับมาให้แฟนๆศิลปะการป้องกันตัวชาวไทย ได้เกาะติดขอบสนามอีกครั้งอย่างแน่นอน มาร์คปฎิทินของท่านไว้เลย!

อ่านข่าวอื่นๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัน แชมป์เปี้ยนชิพ จะกลับมาระเบิดความมันส์ที่ไทย! ในปี2562
ข่าวที่เกี่ยวข้อง