เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม

4 ม.ค. 2562 - 17:58 น.

เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม – เมื่อ 4 ม.ค. เว็บไซต์เดอะซันรายงานว่า บรรดานักฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ร่วมใจกันรวบรวมเงินเพื่อซื้อนาฬิกาข้อมือโรเล็กซ์ราคาต่อเรือนประมาณ 7 พันปอนด์ (ราว 287,000 บาท) ให้กับทีมงานเบื้องหลังในหลายๆ ตำแหน่งของสโมสร เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนความทุ่มเทในการทำงานของทุกๆ คนที่ทำให้สโมสรประสบความสำเร็จเสมอมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ การแจกนาฬิกาดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่นักเตะเรือใบสีฟ้าจะลงทำการแข่งขันกับลิเวอร์พูล ซึ่งผลการแข่งปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นฝ่ายเอาชนะไปอย่างสนุกเร้าใจ 2-1 ประตู


รายงานระบุด้วยว่า “นักเตะทุกคนในทีมนั้นได้รับการยกย่องอย่างมากจากผลงานที่ผ่านมา แต่ทุกคนก็ทราบดีว่า ความสำเร็จเหล่านั้นจะเกิดไม่ได้เลยหากขาดแรงสนับสนุนจากบรรดาเจ้าหน้าทีมเบื้องหลังทั้งหลาย พวกนักเตะจึงตกลงกันเองว่าจะลงขันกันซื้อของขวัญแจกแก่สตาฟฟ์โค้ช ซึ่งมันจะได้เป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงสปิริตอันแข็งแกร่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้”

นอกจากนี้ นักเตะยังได้จัดทำนาฬิกาออกแบบพิเศษที่มีการจารึกคำว่า “Centurions 2018” ซึ่งมีความหมายว่า หนึ่งร้อย (เมื่อปี)2018 หมายถึงการที่พวกเขาทำลายสถิติการเก็บแต้มของสโมสร โดยทำได้มากถึง 100 ถ้วนก่อนคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2017/18 ไปครองได้เป็นผลสำเร็จ

แถมฤดูกาลดังกล่าว แมนฯ ซิตี้ยังยิงได้ถึง 106 ประตู และทำแต้มทิ้งห่างที่สองอย่างแมนฯ ยูไนเต็ดได้มากถึง 19 คะแนนเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยนักเตะเรือใบสีฟ้า ร่วมกันซื้อนาฬิกาหรู แจกเจ้าหน้าที่ทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง