“เทร็ลล์สปอร์ต”คัดแข้งดาวรุ่งรับทุนรวม10ล้าน-ฝึกบอลที่อังกฤษ

เมื่อ 3 ก.พ.ที่ โรงเรียนนานาชาติ เทร็ลล์ รามคำแหง 16 นายโรเบิร์ต เทรล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงเรียนนานาชาติ เทร็ลล์ เปิดตัวทีมงาน “เทร็ลล์ สปอร์ต” โครงการสานฝันสู่กีฬาอาชีพ

 

โดยโรงเรียนนานาชาติเทร็ล ถือเป็นโรงเรียนนานาชาติที่สนับสนุนด้านการกีฬาอย่างต่อเนื่อง และคว้าแชมป์ในกลุ่มโรงเรียนนานาชาติอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการสานฝันในการก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ จึงตั้งโครงการ

 

“เทร็ลล์ สปอร์ต” ซึ่งพัฒนานักฟุตบอลอย่างต่อเนื่องและเปิดตัว 4 นักเตะดาวรุ่งของโรงเรียนนานาชาติเทรล คือ ซึบาสะ โคซึมิ, ศุภกร ศุภซื่อสงวน, ปริชญ์ ช่างเหลา และ สาริศ จิตรพรต ที่ได้ไปฝึกซ้อมกับสโมสรดันดี ยูไนเต็ด ในสกอตแลนด์ มาแล้วก่อนหน้านี้

 

โดยปี 2560 เทร็ลล์ สปอร์ต ได้เริ่มเข้าสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในไทย เช่น สโมสรฟุตบอลม.รังสิต, สโมสรกาฬสินธ์, สโมสร สระแก้ว เอฟซี, สโมสร ระนอง ยูไนเต็ด และสโมสร บ้านบึง ยูไนเต็ด จะสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอล และ บาสเกตบอลในระดับนานาชาติ รวมทั้งโครงการค้นหาเยาวชนไทยที่มีความสามารถโดดเด่นทางฟุตบอลเพื่อเข้ารับทุนการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติเทรล มูลค่า 10 ล้านบาท

 

นายโรเบิร์ต กล่าวว่า แรกเริ่มเทร็ลล์ สปอร์ต จะโฟกัสที่บาสเกตบอล และฟุตบอลก่อน โดยฟุตบอลนั้นได้พูดคุยกับทีมเยาวชนจากฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ 3-4 ทีมมาแข่งขันกับเรา ซึ่งจะจัดขึ้นทุกปี นอกจากนี้เดือน พ.ย. จะจัดไทยแลนด์ ซูเปอร์ โฟร์ ขึ้นทั่วประเทศเพื่อหานักเตะดาวรุ่ง 4 คนรับทุนการศึกษารวม10 ล้านบาทและฝึกฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้จู่ๆ ไฟไหม้ห้องแถว พ่อรีบวิ่งมาดับ แต่ช่วยไม่ทันลูก 2 คน ถูกย่างสดดับคากองเพลิง
บทความถัดไปน้ำตาเล็ด!ดีเดย์ 4 ทุ่มคืนนี้(3ก.พ.) เริ่มปิดพื้นที่จราจรห้าแยกลาดพร้าว