"ไวท์"สยามรัฐ บัวเจริญ..ดาราช่อง 7 ชวนเชียร์บอลทีมชาติไทย

19 ม.ค. 2562 - 19:30 น.
สยามรัฐ บัวเจริญ

“ไวท์” สยามรัฐ บัวเจริญ ดาราละครช่อง 7 สี (ขวา) กับ นายสนิท อักษร ผจก.เจ้าของสนามฟุตบอล หญ้าเทียม สกาย ซ็อคเกอร์ ตลอง 2 จ.ปทุมธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สยามรัฐ บัวเจริญ

เพื่อนๆทีมฟุตบอล สกาย ซ็อคเกอร์ จากการรวมตัวของ ผู้ปกครองเยาวชน ที่มาฝึกฟุตบอลในวันหยุดสุดสัปดาห์

คนกีฬาสัปดาห์นี้ พาไปรู้จักกับ “ไวท์” สยามรัฐ บัวเจริญ ดาราละครช่อง 7 สี หนุ่มหล่อวัย 26 ปี จากผลงานจอแก้วมากมายในรอบปีที่ผ่านมา อาทิ “คิวปิดตัวกวนป่วนรัก” ,”แม่สื่อจอมป่วน” ,”พ่อมดเจ้าเสน่ห์” มาถึงผลงานล่าสุด “นางร้าย” ที่กำลังออนแอร์ให้แฟนๆติดตามอยู่ในขณะนี้

“ไวท์” สยามรัฐ หนุ่มหล่อร่างปึ้ก นอกจากจะเป็นดาราให้แฟนๆละครกรี๊ดกันแล้ว ในชีวิตจริงเจ้าตัวยังเป็นนักกีฬา และเล่นฟุตบอลเก่งอีกด้วย สอบถามจากปากจึงได้ทราบว่า “จริงๆแล้วไวท์ เป็นนักฟุตบอลเยาวชนของจังหวัดกาญจนบุรีมาก่อนครับ และได้เคยเป็นตัวแทนระดับชาติไปแข่งที่เวียงจันทน์ ปัจจุบันยังค้าแข้งอยู่กับ สโมสรสมุทรสงคราม เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลที 4 ไทยลีกอีกด้วยนะครับ”

“ยามว่างจากงานละคร วันหยุดก็จะไปออกกำลังกายเป็นประจำ และแน่นอนฟุตบอลคือกีฬาที่ชื่นชอบเป็นที่สุด ส่วนสนามที่ซ้อมเป็นประจำก็เห็นจะเป็นที่ สนาม สกายซ็อคเกอร์ คลอง 2 ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ที่นั่นจะมีเพื่อนๆรุ่นพี่และอาวุโสบางคนแก่กว่าพ่อเสียอีกไปเล่นฟุตบอลเพื่อออกกำลังกายกัน สนุกมากครับ” ดาราช่อง 7 กล่าว

ไวท์ บรรยายภาพรวมอีกว่า “การมาเล่นฟุตบอลยามว่างอย่างที่สนามสกายซ้อคเกอร์นี่ ถือว่า สุดยอดมาก เล่นสนุกทุกคนไม่ซีเรียส มีเพื่อนๆทุกวัยที่ได้มารู้จักกัน เน้นมิตรภาพ คำว่ากีฬานั้นเป็นเรื่องดีอยู่แล้ว สุขภาพได้กับตัวเราเอง และยังได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วย จึงอยากเชิญชวนทุกๆคนมาเล่นกีฬาออกกำลังกายกันไม่จำเป็นจะต้องฟุตบอล แต่เป็นกีฬาอะไรก็ได้ ถือเป็นเรื่องดีทั้งนั้น

“ท้ายนี้ไวท์ขอฝากเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ ฟุตบอลทีมชาติไทย ที่จะพบกับ จีน ในศึกอาเชียนคัพ ค่ำคืนวันอาทิตย์ 20 มกราคม ศกนี้ เวลา 21.00 น. ด้วย อยากให้คนไทยทั้งประเทศช่วยเป็นกำลังใจให้นักเตะไทยลุ้นสร้างประวัติศาสตร์กันด้วยครับ” สยามรัฐ บัวเจริญ ดาราละครรูปหล่อวิกหมอชิต กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ไวท์"สยามรัฐ บัวเจริญ..ดาราช่อง 7 ชวนเชียร์บอลทีมชาติไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง