ได้12เยาวชนหญิงไทยตบรายการพิเศษที่เวียดนาม

ตามที่สมาคมวอลเลย์บอลฯ ตอบรับส่งทีมเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าร่วมแข่งขันรายการพิเศษที่เวียดนาม “เลียนเวียดโพสต์แบงก์ คัพ 2017” โดยใช้ชื่อทีมว่าเอสโคล่า คลับ ระหว่าง 11-18 ก.พ. ล่าสุดเมื่อ 8 ก.พ.ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) นายจรัล เนียมทับทิม หัวหน้าผู้ฝึกสอนเรียกนักกีฬาฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายพร้อมกับประกาศรายชื่อ 12 คนก่อนเดินทางไปเวียดนามเช้าวันที่ 9 ก.พ.

สำหรับทีมนักกีฬาทั้ง 12 คนประกอบด้วย ปาริชาติ อินทรสิทธิ์, อรอนงค์ ไสยศรี, ววรรณวิศา กุลธิ, ฑิชากร บุญเลิศ, ญาณิน ดวงจันทร์, ยุวลี โชคสมัย, ปิยะรัตน์ บุดดาวงค์, ประภัสสร กองอุดม, พรรณภา จันทร์พุก, รุจิษยา กันสัตรู, จุฬาลักษณ์ นวลบริบูรณ์ และ อัญชิสา โหลนอก


ดร.จุฑาพล เมตตาสัตย์ ผู้จัดการทีมกล่าวว่านักกีฬาชุดนี้เก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกันมานานมีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมหลายคนสามารถยกระดับตัวเองขึ้นไปได้อีกมาก สำหรับรายการที่เวียดนามครั้งนี้เราไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักสิ่งที่ต้องการคือให้นักกีฬาได้เล่นกับผู้ใหญ่ เพราะรายการนี้อีก 7 ทีมที่มาร่วมนั้นเป็นทีมสโมสรทั้งหมด น่าจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับนักกีฬาเราได้ เนื่องจากเรามีเกมสำคัญในวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีนช่วงต้นเดือนมี.ค.