ดารา-ศิลปินดังร่วม วิ่งเพื่อให้ หารายได้ซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.แพร่

ดารา-ศิลปิน ร่วมวิ่งช่วยโรงพยาบาลแพร่
ดารา-ศิลปิน ร่วมวิ่งช่วยโรงพยาบาลแพร่

ดารา-ศิลปินดังร่วม วิ่งเพื่อให้ หารายได้ซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.แพร่

จบลงไปแล้ว สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งเพื่อให้” (RUN FOR GIVE) ที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลแพร่ โดยมี นายอนุรัฐ ไทยตรง รอง ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ให้เกียรติเดินทางมาร่วมกล่าวต้อนรับคณะนักวิ่ง และ นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 3 ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ

โดยมี พญ.สุวรรณา ตีระวณิชย์ ผู้อำนวยการรพ.แพร่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ บริเวณกาดสามวัยเทศบาลเมืองแพร่

สำหรับบรรยกาศกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศลในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข มีเหล่า ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ อาทิ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหาร นพรัตน์ คอสเมติก คลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ,ณิชา ณัฏฐณิชา ,น้ำตาล พิจักขณา ,ไผ่ พาทิศ ,อิน บูโดกัน ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

ในโอกาสนี้ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ หมอสอง กล่าวในฐานะเป็นคนจังหวัดแพร่ ที่ร่วมสบทบทุนบริจาคเงินจำนวน 222,222.22 บาท ว่า “สำหรับงานวิ่งเพื่อให้ในครั้งนี้ เริ่มแรกทางโรงพยาบาลติดต่อเข้ามาให้ร่วมประชาสัมพันธ์งาน พอผมมาร่วมงานแถลงข่าว ทราบรายละเอียดของงาน ผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะร่วมบริจาค และได้ไปร่วมวิ่งมาด้วยครับ”

“ผมเชื่อในพลังของการให้ ไม่ว่าให้ในรูปแบบไหน จะให้มากให้น้อยตามกำลังที่เรามี ผมเชื่อว่าแค่คิดจะให้ เราก็มีความสุขแล้วครับ และเมื่อเราได้ให้จริงๆ คนได้รับก็สุขใจ เราคนให้ก็สุขใจยิ่งกว่า”นพ.นพรัตน์ กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ถอนหายใจ! วิษณุ แจงความผิด พรรคไทยรักษาชาติ ไม่เกี่ยวมาตรา 112
บทความถัดไปเก้า-จิรายุ เขิน จีบสาว ไม่พร้อมเปิดตัว – แม่ก้อยโพสต์ตัดพ้อ พร้อมให้กำลังใจ