แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักชกสาวน่ารัก เนื้อหอมในกลุ่มผู้รักศิลปะการต่อสู้ทั่วโลก

แชมป์โลก วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวทหญิง แห่งสังเวียนวัน แชมเปี้ยนชิพ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ซึ่งกำลังเนื้อหอมในกลุ่มแฟนผู้รักศิลปะการต่อสู้ทั่วโลก เผยไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ขอแค่มี “เธอ” คนนี้ไปด้วย

ในคลิปวิดีโอซึ่ง “วัน แชมเปี้ยนชิพ” จัดทำขึ้นเพื่อถ่ายทอดตัวตนอีกมุมหนึ่งของนักกีฬาให้แฟนคลับรู้จัก “แสตมป์” นักสู้สาวจากระยองวัย 21 ปี กับคำถามสิ่งที่ชื่นชอบ 10 อย่าง อาทิ นักกีฬาขวัญใจ, การ์ตูน, รายการทีวี, อาหารการกิน, สัตว์ ฯลฯ จนเมื่อมาถึงคำถามสุดท้ายว่า เธอชอบไปเที่ยวที่ไหนมากที่สุด แสตมป์ ตอบทันทีโดยไม่ต้องคิด

Who is Stamp Fairtex's favorite ONE superstar? Find out here ⤵️

Who is Stamp Fairtex's favorite ONE superstar? Find out here ⤵️Bangkok | 6 October | 5:30PM | LIVE and FREE on the ONE Super App: http://bit.ly/ONESuperApp | TV: Check local listings for global broadcast | Tickets: http://bit.ly/oneheroes18

โพสต์โดย ONE Championship เมื่อ วันอังคารที่ 25 กันยายน 2018

“ก็อยากไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ค่ะที่มี นายเปรม ไปด้วยเพราะว่า นายเปรม เป็นคนจ่ายตังค์ให้ค่ะ”

“นายเปรม” หรือ “เปรม บุษราบวรวงษ์” ผู้บริหารหนุ่มแห่งค่ายแฟร์เท็กซ์ รับหน้าที่ผู้จัดการดูแล แสตมป์ ตั้งแต่วันแรกที่เธอก้าวเข้ามาในค่ายแห่งนี้ในฐานะนักกีฬาธรรมดา จนปัจจุบันเธอมีตำแหน่งเป็นถึงแชมป์โลก วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์

“นายเป็นคนเทคแคร์ดี ดูแลทั่วถึง ใจใส่ทุกอย่าง กับนักมวยทุกคนในค่าย นายจะเข้ามาดูแลทุกวัน และถามเราว่าเป็นยังไงบ้าง มีเจ็บตรงไหนไหม นายเป็นคนขี้เล่น และเป็นคนเข้าหา เพื่อไม่ให้เรากลัว แต่ถ้าถึงตอนที่เขาดุ ทุกคนต้องเงียบ”

“นิสัยนายเป็นคนเปิดรับ มีอะไรคุยกับเขาได้หมด มีปัญหาต้องการความช่วยเหลือหรือขอคำปรึกษา นายก็จะให้คำแนะนำได้ค่ะ”

เมื่อครั้งที่ แสตมป์ ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมงาน “The 2018 Global Martial Arts Summit” ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลเกียรติยศแก่นักกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา แสตมป์ ขึ้นรับรางวัลในฐานะนักกีฬาดาวรุ่ง โดยมี “นายเปรม” เดินทางไปด้วย

“ตอนไปรับรางวัลที่สิงคโปร์ และมีนักมวยที่ค่ายไปต่อยรายการนั้นด้วย นายก็พาไปเที่ยวกันที่ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ เราอยากเล่นอะไร ก็เต็มที่เลย นายก็ขึ้นไปเล่นด้วย และจ่ายเงินให้หมดทุกอย่าง (หัวเราะ)”

“เที่ยวที่ไหนก็ได้ แต่ขอมีนายไปด้วย เพราะได้เที่ยวฟรี คือหนูก็ตอบแบบตลกขำๆ เอานายมาล้อเล่น และนายก็นั่งหัวเราะอยู่ตรงนั้น”

เมื่อถามอย่างจริงๆ จังๆ ว่าถ้าไปเที่ยว แสตมป์ อยากไปที่ไหนกับใคร เธอตอบว่า…

“ก็อยากไปกับครอบครัวค่ะ แม่หนูชอบที่ๆ มีภูเขา มีพระองค์ใหญ่ อย่างเขาคิชฌกูฏก็ไปกันทุกปี ต่อยเสร็จครั้งนี้ก็จะไปเที่ยวกันค่ะ”

ในอีกไม่ถึงสองสัปดาห์ แสตมป์ จะขึ้นชิงเข็มขัดแชมป์โลก วัน ซูเปอร์ ซีรี่ส์ มวยไทย รุ่นอะตอมเวท (ที่ว่าง) ซึ่งเป็นเข็มขัดอีกเส้นที่ แสตมป์ ทุ่มเทเต็มที่เพื่อหวังครอบครองให้ได้ โดยการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ในศึก ONE: CALL TO GREATNESS วันศุกร์ที่ 22 ก.พ.นี้ แฟนๆ สามารถส่งกำลังใจไปเชียร์ แสตมป์ ได้ทางเฟซบุ๊ก StampFairtex พร้อมติดตามผลงานของเธอในรายการ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ONE Championship

บทความก่อนหน้านี้เผยโฉมแฟนเพลงผู้โชคดี ได้รองเท้า พี่ตูน ราคาพุ่ง 3 หมื่นยังไม่ขาย
บทความถัดไป‘ชวน หลีกภัย’ ชี้ ปชป. ได้เปรียบพรรคใหม่ เชื่อคว้า ส.ส.บัญชีรายชื่อ 60 คน