ซาเล้งเก็บไว้ก่อน! เด็กหงส์อยากบอกโลก แห่ติดสกอร์ถล่มบาร์ซาไว้ท้ายรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนกับปลดแอกออกมา สำหรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ที่มีต่อ บาร์เซโลนา จากสเปน 4-0 ส่งผลให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศด้วยประตูรวม 4-3 เข้าไปรอชิงชนะเลิศ กับผู้ชนะระหว่าง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม-ท็อตแนม ฮอตสเปอร์

หลังเกมนอกจากแฟนลิเวอร์พูล จะออกมาแสดงความยินดีปรีดากันเต็มโลกออนไลน์แล้ว ในชีวิตจริงก็ยังมีคนภาคภูมิใจกับชัยชนะดังกล่าว โดยมีแฟนหงส์แดงหลายคนเขียนสกอร์ 4-0 ติดท้ายรถ เพื่อต้องการบอกให้รู้ว่าเมื่อคืนชนะยอดทีมอย่าง บาร์เซโลนา และสามารถผ่านเข้าชิงได้สำเร็จ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แฟนลิเวอร์พูลกลุ่มหนึ่งนั่งบนรถกระบะ แห่ถ้วยพรีเมียร์ลีก โดยติดป้าย We are Champion และหนึ่งในกลุ่มแฟนบอลได้ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ ลีกด้วย ซึ่งเป็นถ้วยเดียว ที่สโมสรลิเวอร์พูลไม่ได้มานานกว่า 28 ปี

และในปี 2014 ที่ ลิเวอร์พูล เข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์ที่สุด มีแฟนบอลลิเวอร์พูลกลุ่มหนึ่ง ที่แห่ถ้วยแชมป์บนรถซาเล้ง แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่แฟนบอลหงส์แดง ไม่อาจลืมเลือนได้ เมื่อสตีเว่น เจอร์ราร์ด พลาดลื่นล้มในเกมกับ เชลซี ก่อนจะนำมาสู่การเสียประตู และความพ่ายแพ้ในที่สุด 2-0 ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นแมน ซิตี้ ที่แซงลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ไปได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน