ปิดฉาก11ปี ลีออน เจมส์ ประกาศไม่ต่อสัญญาเลสเตอร์ – ย้ำสู้ต่อเส้นทางลูกหนัง

ปิดฉาก11ปี

ปิดฉาก11ปี ระหว่าง ลีออน เจมส์ ดาวรุ่งทีมชาติไทย กับเลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากเป็นนักเตะจิ้งจอกสยาม มานานร่วม 11 ปี ประกาศยืนยันไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด เผยยังไม่รู้อนาคตจะลงเอยกับทีมไหน แต่ยังเดินหน้าสู้ต่อบนเส้นทางลูกหนังอาชีพ

ปิดฉาก11ปี ลีออน พิชญ เจมส์ ดาวรุ่งทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ประกาศยืนยันไม่ต่อสัญญาใหม่กับ “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอจากต้นสังกัด พร้อมกับโพสต์อำลาทีม แต่แจงยังเดินหน้าเต็มที่ไม่มีท้อบนเส้นทางฟุตบอลอาชีพ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลีออน เจมส์ โพสต์ บนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ปิดฉาก 11 ปี! หลังจากอยู่กับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ มาตั้งแต่ผมอายุ 6 ขวบ จนได้เซ็นสัญญาฉบับแรกของ ยู-9 และมาถึงปัจจุบันนี้ของ ยู-18 ขอบคุณทางสโมสรที่ได้เสนอต่อสัญญา scholarship ให้เพื่อชดเชยการบาดเจ็บในฤดูกาลที่แล้วมากว่า 7 เดือนครึ่ง ผมได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับเลสเตอร์หลังจบฤดูกาลนี้”

“ผมเข้ามาอยู่ในระบบอคาเดมีของเลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ไม่เคยคิดเลยว่าผมจะมาถึงจุดๆ นี้ได้ 11 ปีที่ผ่านมาผมเรียนรู้อะไรมากมาย เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างในตัวผมเอง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีไม่ใช่แค่ในเส้นทางฟุตบอล รวมถึงในเส้นทางชีวิตผมด้วย”

“ผมจะจดจำ 11 ปีที่ผ่านมา ไว้ในความทรงจำ และใช้โอกาสนี้ขอบคุณโค้ชและทีมงานทั้งหลายที่ช่วยสั่งสอนและดูแลผมมาตลอด และสิ่งที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณครอบครัวและแฟนคลับทุกๆ ท่านที่ติดตามและให้กำลังใจผมมาตลอด”

“ในอนาคตผมยังไม่รู้ว่าจะไปอยู่กับทีมไหนในลีกไหน แต่ขอให้ทุกๆ ท่านติดตามและคอยให้กำลังใจผมต่อไปด้วยนะครับ ผมจะไม่ท้อและพยายามทำให้ดีที่สุด”

บทความก่อนหน้านี้ว่อนภาพสุดหวาน จับโป๊ะอีก อนันดา ควงสาวนอกวงการเที่ยวสวีตแนบชิด
บทความถัดไปผบ.ทร.ตรวจเข้ม ฝึกสนธิกำลังดำเนินกลยุทธ์ด้วยกระสุนจริง