เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี ผ่านตาชั่งฉลุย ไม่หวั่นแม้ถูกมองเป็นรอง “เดอะ ด็อกเตอร์” จอร์จิโอ เปโตรเซียน ลั่นมีทีเด็ดย้ำแค้นได้ ในการชก คิกบ๊อกซิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ศึก วัน : มาสเตอร์ส ออฟ เดสตินี

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพชรมรกต – ความเคลื่อนไหว ศึก วัน : มาสเตอร์ส ออฟ เดสตินี (ONE : MASTERS OF DESTINY) ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 12 ก.ค. ที่เอเซียตา อารีนา โดยคู่เอก จะเป็นการรีแมตช์ ของ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี กับ “เดอะ ด็อกเตอร์” จอร์จิโอ เปโตรเซียน นักชกสุดแกร่งจากอิตาลี ในรุ่นเฟเธอร์เวต 70.3 กิโลกกรัม รอบควอเตอร์ไฟนอล คิกบ๊อกซิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งไฟต์แรก เพชรมรกต เป็นฝ่ายชนะคะแนนมาได้แล้ว แต่เกิดกระแสวิพากวิจารณ์ผลตัดสินจากแฟนมวยทั่วโลก ทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมารีแมตช์กันอีกครั้ง โดยถ่ายทอดสดทาง แอปพลิเคชัน ONE Super App ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ โรงแรม เดอะ เพิล เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ พร้อม เซาะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ ที่จะลงชกเป็นคู่ประกอบรายการ ในศึก วัน ซูเปอร์ ซีรีส์ มวยไทย 70.3 กก. พบ จอร์จ มานน์ได้ผ่านการชั่งน้ำหนักเป็นวันสอง โดยทำการตรวจปัสสาวะ เพื่อป้องกันภาวะขาดน้ำจากการที่นักกีฬาโหมลดน้ำหนัก ซึ่งผลการชั่งในวันนี้ น้ำหนักและปัสสาวะต่างผ่านเกณฑ์ ทั้ง2 ราย

เพชรมรกต เผยว่า ไฟต์นี้ได้ทำการบ้านเตรียมตัวมาสู้เต็มที่ ความมั่นใจดีทุกอย่าง ไม่มีความกดดัน ถึงแม้จะมีข่าวว่าสื่อต่างประเทศ และบ่อนพนันถูกกฏหมาย มองว่าตนเป็นรองก็ตาม แน่นอนว่าตนมีทีเด็ดที่จะคว้าชัยเหนือ เปโตเซียน เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ เซาะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ เผยว่า ตอนนี้ ร่างกายพร้อมรบสุดขีด อาการบาดเจ็บ และอาการล้าจากการโหมลดน้ำหนัก หายเรียบร้อยแล้ว มั่นใจจะคว้าชัยไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน