ลูกยางสาว เหินฟ้าสู่ เกาหลีใต้ ลุยชิงแชมป์เอเชีย (คลิป)

16 ส.ค. 2562 - 16:58 น.

ลูกยางสาว ออกเดินทางสู่ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ด้าน “โค้ชด่วน” วางเป้า รักษามาตรฐานติด1ใน4

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความเคลื่อนไหวทัพ ลูกยางสาว วอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่20 ปี2019 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ส.ค.62 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางไป ประเทศเกาหลีใต้ เป็นที่เรียบร้อย เพื่อแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่20 ปี2019 ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG654 โดยทีมชุดนี้ยังยึดผู้เล่นจากการแข่งขันโอลิมปิก2020 รอบคัดเลือก รอบแรก ที่โปแลนด เปลี่ยนแปลงเพียงแค่ “อ้อม” ฑิฆัมพร ช้างเขียว แทนที่ของ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า สภาพความพร้อมของทีมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนในเรื่องของนักกีฬาที่มีอาการบาดเจ็บตอนนี้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมาดีขึ้น โดยเป้าหมายรายการนี้ตั้งเป้ารักษามาตรฐานติด1ใน4 ซึ่งรอบแรก ทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่ม ซี ร่วมกับ ไต้หวัน และ นิวซีแลนด์

สำหรับวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย เมื่อปี2017 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ทีมชาติไทย ได้เพียงรองแชมป์ ติดตามชม SMM วอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 วันที่ 18-25 สิงหาคม ที่ประเทศเกาหลีใต้ ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 32, SMM TV และ ออนไลน์ทาง แอพพลิเคชัน ทรูไอดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกยางสาว เหินฟ้าสู่ เกาหลีใต้ ลุยชิงแชมป์เอเชีย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง