Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

เหล่าเซเลป 10 Fight 10 ตบเท้าเข้าชมศึกมวย “วัน แชมเปียนชิพ”

20 ส.ค. 2562 - 18:14 น.

(20 ส.ค.62) ยังคงอินกับกระแสการต่อสู้ เหล่านักมวยดาราและเซเลบจากรายการ 10 Fight 10 เข้าร่วมเชียร์นักกีฬาไทยในการแข่งขัน วัน แชมเปียนชิพ DREAMS OF GOLD เมื่อวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นับเป็นรายการแข่งขันศิลปะการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ที่ใครก็พลาดไม่ได้จริงๆ แม้แต่ดาราเซเลบที่ว่าคิวงานแน่นยังต้องมาชม สำหรับศึกวัน แชมเปียนชิพ ที่เวียนกลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นรอบสุดท้ายของปี 2562

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ครั้งมีดาราเซเลบมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมถึงนักมวยดาราจากรายการ 10 Fight 10 นำโดย เป้ อารักษ์, บีม ศรัณยู, ธามไท, หลุยส์ พงษ์พันธ์, ฮั่น อิสริยะ และสองพี่น้อง อองตวน-ลีโอ ปินโต

โดยเฉพาะ “เป้ อารักษ์” ผู้ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) เป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้เปิดใจว่า "รู้สึกตื่นเต้นกับการมาชมการแข่งขันครั้งนี้เป็นอย่างมาก และยิ่งได้มาเห็น สแตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักสู้สาวไทย บอกเลยว่าทึ่งมากครับ เจ๋งมาก เปิดตัวได้อย่างงดงาม”

“เรื่องความแข็งแรง น่าจะหาสาวที่แกร่งขนาดนี้ยาก ประสบการณ์การต่อสู้เขามีเยอะด้วย ติดตามครับ ต้องยอมรับว่าคู่ที่สนุกที่สุดในรอบนี้คือ แสตมป์ ใครที่ชอบพูดว่ามวยหญิงต่อยไม่สนุก ดูไฟต์นี้ รับรองเปลี่ยนใจ ผู้หญิงต่อยสนุกไม่แพ้ผู้ชายครับ”

“และขอแสดงความยินดีกับเลิศศิลาสำหรับชัยชนะในครั้งนี้ด้วย และขอให้ ซาวาส หายจากการบาดเจ็บไวๆ สำหรับ เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี และ โจ ณัฐวุฒิ ที่ต้องมาแพ้น็อกในรอบนี้ ไม่เป็นไรนะครับ ผมว่าคู่ต่อสู้ของสองคนทั้ง อิเลียส เอ็นนาฮาชิ และ จอร์จิโอ เปโตรเซียน ถือว่าเอาชนะได้ยากมากและคือสุดยอดของวงการคิกบ็อกซิ่ง ครั้งหน้ายังมีครับและผมเชื่อว่าพวกคุณต้องเอาชนะได้"

“บีม ศรัณยู” ที่หันมาเริ่มชอบศิลปะการต่อสู้กล่าวว่า "ผมยังไม่ค่อยรู้จักใครเท่าไหร่ครับ ยังใหม่กับวงการนี้ แต่ที่ชอบที่สุดคือการเปิดตัวของนักสู้แต่ละคน ต้องยอมรับว่า วัน แชมเปียนชิพ จัดงานได้มืออาชีพมากๆ อยากให้ทุกคนมาสัมผัสบรรยกาศจริง"

“หลุยส์ พงษ์พันธ์” นักแสดงที่ชอบกีฬาการต่อสู้อีกคนกล่าวเสริมว่า "เป็นอีเวนต์ที่จัดได้ดีมากๆ ครับ บรรยากาศในงานเรียกว่าอลังการงานสร้าง การต่อสู้ก็สนุกตื่นเต้นเร้าใจทุกคู่ ประกบคู่แข่งขันได้ดีมาก ต่อยสนุกทุกคู่ ประทับใจมากๆ ครับ ถ้ามีอีกจะมาดูอีกแน่นอนครับ"

ด้าน “ธามไท แพลงศิลป์” ปิดท้ายว่า "ไม่ว่าดูกี่ครั้งก็สนุกคับ ทุกคนมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์จริงๆ ทำได้ดีมากทั้งผู้หญิงผู้ชาย โดยเฉพาะ สแตมป์ แฟร์เท็กซ์ ยิ่งได้ดูสดในสนาม ยิ่งได้ยินเสียงชัดเจน เห็นภาพ และเทคนิคแบบชัดๆ บอกได้เลยว่าสุด มีโอกาสหน้าต้องกลับมาดูอีกแน่ๆ ครับ แต่เห็น ซาวาส บาดเจ็บแล้ว ยังไงก็ขอให้หายจากการบาดเจ็บไวๆ และกลับมาแก้มือให้ได้อีกครั้งครับ ผมจะรอติดตาม"

และนี่คือเสียงส่วนหนึ่งจากเหล่าดาราเซเลบที่มาร่วมชมการแข่งขัน ONE: DREAMS OF GOLD สำหรับชาวไทยที่พลาดในรอบนี้ ต้องรออีกทีปีหน้า โดยติดตามข่าวสารของ วัน แชมเปียนชิพ ได้ทาง www.onefc.com/th


อ่าน - มวยไทย ต้องเปิดใจ ผลพวงจากนักชกระดับแนวหน้าเมืองไทย โดนถลุงในศึก วัน แชมเปี้ยนชิพ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหล่าเซเลป 10 Fight 10 ตบเท้าเข้าชมศึกมวย “วัน แชมเปียนชิพ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง