Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

มงคลเพชร พลังใจเกินร้อย หลังวิดีโอคอลภรรยาสาวส่งกำลังใจก่อนขึ้นสังเวียนที่เวียดนาม

3 ก.ย. 2562 - 15:32 น.

(3 ก.ย.62) มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี กำปั้นไทยวัย 24 ปี เตรียมประกาศศักดิ์ศรีมวยไทยในศึกวัน แชมเปียนชิพ IMMORTAL TRIUMPH ที่เวียดนาม วันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ โดยได้กำลังใจจากศรีภรรยาวิดีโอคอลหากันตั้งแต่ช่วงเช้าในระหว่างเก็บตัวที่ค่ายเพชรยินดีฯ

มงคลเพชรได้มีการโทรศัพท์หาภรรยาสุดที่รัก ขณะที่กำลังฟิตซ้อมเหงื่อไหลเต็มใบหน้า เพื่อเตรียมตัวลุยศึกนัดปฐมฤกษ์ของวัน แชมเปียนชิพ ในประเทศเวียดนาม ที่ฝูเถาะ อินดอร์ สเตเดียม นครโฮจิมินห์ โดยภรรยาของกำปั้นหนุ่มได้นำภาพขณะที่ทั้งสองวิดีโอคอลคุยกันโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า...

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

#ล่าสุดสาโทรมาแต่เช้า บ่แม่นหยังเด้ โทรมาจ่มให้ #นางทำน้ำหนักนางซ้อมหนักนางเหนื่อย เรานี้ชินละกับการจ่มของนาง 5555

#สู้ๆ นะสา เค้าเปงกำลังใจให้ อีกไม่กี่วันก็ถึงวันชกแล้ว

ทั้งนี้ มงคลเพชร ได้ออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนามแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา และถึงโรงแรมที่พัก “Hotel Equatorial Ho Chi Minh City” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเทรนเนอร์คนเก่งของค่ายอย่าง “หมูหวาน” หรืออดีตนักมวยชื่อ “สมเดช พ.พันตรี” ก่อนที่จะขึ้นสังเวียนกับ “The Hurricane” โจเซฟ ลาซิรี กำปั้นหนุ่มผมทองจากเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ดีกรีแชมป์ WBA มวยไทย รุ่นซูเปอร์แบนตัมเวต

อย่างไรก็ตาม มงคลเพชร ได้แบกศักดิ์ศรีของค่ายใหญ่ “เพชรยินดีอะคาเดมี” ขึ้นสังเวียนเป็นไฟต์ที่สองของรายการนี้ โดยหวังว่าจะสร้างชื่อเสียงและความสำเร็จให้กับต้นสังกัดเหมือนอย่างที่ “เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี” และ “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี” ได้ทำไว้เป็นประจักษ์แก่สายตาของแฟนมวยทั่วโลกมาแล้ว

สำหรับศึก ONE: IMMORTAL TRIUMPH จะมีการถ่ายทอดสดผ่านแอปพลิเคชัONE Super App บนมือถือฟรีทุกนัด ทุกไฟต์ ในวันศุกรที่ 6 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น.เป็นต้นไป


5 ขั้นตอนโหลด ONE Super App ชมศึก “วัน แชมเปียนชิพ” ฟรีทุกนัด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มงคลเพชร พลังใจเกินร้อย หลังวิดีโอคอลภรรยาสาวส่งกำลังใจก่อนขึ้นสังเวียนที่เวียดนาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง