บัวขาว บุกแขมร์ ได้คู่ชก คองโก ศึก แมสไฟต์ ยกเดียว 9 นาที รู้ผล

บัวขาว

บัวขาว บุกแขมร์ ได้คู่ชก คองโก ศึก แมสไฟต์ ยกเดียว 9 นาที รู้ผล

“บัวขาว บัญชาเมฆ” กำลังเตรียมความพร้อมไปประกาศความยิ่งใหญ่กับนักชกต่างแดน ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ในศึกแมสไฟต์ (MAS Fight) วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม หลังจากมีการขึ้นป้ายเจอกับยอดมวยต่างชาติที่ว่าเจ๋งๆคนแล้วคนเล่า แต่เมื่อใกล้ถึงวันจริงกลับถอนตัวเอาดื้อๆ

โดยคู่ชกที่หาญกล้าชาญชัยล่าสุด ลงตัวเจอกับ “The Afican Warrior” คริส กิมบี นักชกคองโก ร่างยักษ์สูง 180 ซม. ผ่านเวทีลูกผู้ชายมากว่า 70 ไฟต์ เรียนศิลปการต่อสู้จากแดนกังหันลม เคยเป็นแชมป์โลกสองสมัย รุ่น 70 กก., แชมป์ K-1 Global Holding และ แชมป์ SUPER KOMBAT รุ่นมิดเดิลเวต เคยปะทะกับสุดยอดมวยดังมานับไม่ถ้วน ส่วนที่คนไทยรู้จักคือ ยอดแสนไกล ไอเว แฟร์เท็กซ์ เมื่อปีที่ผ่านมา นัดนั้นกว่ายอดแสนไกลจะชนะไปได้ ก็ยากเย็นเอาการ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับการแถลงข่าวรายการนี้ จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พญาไท กรุงเทพฯ โดยกติกาแมสไฟต์ เป็นกรชกบนสังเวียน รู้ผลใน 1 ยก ยกละ 9 นาที มีกรรมการห้ามบนเวที 1 คน ไม่มีกรรมการให้คะแนน นักชกสามารถใช้อาวุธได้เต็มรูปแบบตามที่ตนถนัด ทั้ง หมัด เท้า เข่า ศอก ปล้ำ ตีเข่า การตัดสินแพ้ชนะ ถ้าครบยก 9 นาทีแล้วไม่มีใครน็อกถือว่าเสมอ และถ้านับครบ 3 ครั้ง หรือน็อกเอาต์ถึงจะมีผลแพ้ชนะ ทั้งคู่จะใส่นวมชกแมสน้ำหนัก 5 ออนซ์ และสู้กันเฉพาะท่ายืนเท่านั้น

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ และเฟซบุ๊ก แมสไฟต์ (MAS Fight)

อ่านข่าว – บัวขาว มึน มวยจีนถอนตัวรายที่สอง อ้างจัดชกไม่เหมาะสม ศึก MAS Fight ยกเดียว 9 นาที

บทความก่อนหน้านี้แม่เมียหลวง เล่าทั้งน้ำตา แฉ เมียน้อย-แม่ ดูลาดเลา ก่อนยิงดับลูกสาว ตร.ออกหมายจับ
บทความถัดไปแตกตื่นทั้งหอพัก ชายฉกรรจ์ถือเอ็ม 16 บุกเคาะห้องกลางดึก ตร.แจงแค่ปืนปลอม