เสี่ยฮั่น รับ‘เอกนิษฐ์’โดนทาบเล่นเจลีก – แย้มพร้อมเปิดทางหากสโมสรดี

เสี่ยฮั่น

เสี่ยฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษา “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2019 ยอมรับว่ามีข้อเสนอจากสโมสรในศึกเจ-ลีก ญี่ปุ่น สนใจในตัว “บุ๊ก”เอกนิษฐ์ ปัญญา กองหน้าดาวรุ่งไปร่วมทีมจริง เผยยังไม่คุยกับนักเตะ แต่ขอสกรีนให้แน่ใจว่าเป็นสโมสรที่ดี สามารถพัฒนาแข้งรายนี้ได้

เสี่ยฮั่น มิตติ ติยะไพรับ ที่ปรึกษาสโมสร “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตามกระแสข่าวที่ออกมาว่า “บุ๊ก”เอกนิษฐ์ ปัญญา กองหน้าวัย 18 ปีของสโมสรถูกทาบทามไปเล่นในเจ-ลีก ญี่ปุ่น จริง โดยมีข้อเสนอเข้ามาที่สโมสรเรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ตอนนี้เรามีข้อเสนอจากญี่ปุ่นเข้ามาจริงๆ เกี่ยวกับ เอกนิษฐ์ ปัญญา แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้พูดคุยกับตัวนักเตะเลย เพราะเพิ่งปล่อยให้ทุกคนพัก คาดว่าอีกราวๆ 3-4 วัน จะเรียกน้องมาคุยถึงความเป็นไปได้ และที่บอกได้ตอนนี้คือยังไม่มีการเจรจาอะไรอย่างเป็นทางการเข้ามา เป็นเพียงข้อเสนอว่าสนใจในตัวผู้เล่นของเราเท่านั้น”

“ที่สำคัญไปกว่านั้นเราต้องพิจารณาร่วมกันกับนักเตะด้วยว่าสโมสรที่ยื่นข้อเสนอเข้ามานั้นสามารถพัฒนายกระดับคุณภาพของผู้เล่นเราได้มากเพียงใด เราอยากให้นักเตะของเราไปเล่นกับทีมที่มีระดับสูงที่จะช่วยพัฒนานักเตะได้ดี และตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่ามีสโมสรไหนบ้างที่ให้ความสนใจนักเตะของเรา”

บทความก่อนหน้านี้อนาคตใหม่แนะสิระเอาเวลาวิ่งเต้นถอดธนาธร ไปทำงาน หยุดกร่าง-ไร้วุฒิภาวะ
บทความถัดไปแฉกลโกงหมื่นล้าน! เหยื่อแชร์แม่มณี หัวเราะทั้งน้ำตา ฝันสลายอยากให้ผัวสบาย ซื้อรถให้ลูก