Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

  รวบอดีตแชมป์โลก..!! พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม (บทความ คอลัมน์ กีฬา)

10 พ.ย. 2562 - 15:43 น.

เซียนโก้ ส.คำสิงห์ แฟนมวยตัวยง อดีตสารถีแท็กซี่ น้ำใจงาม ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักจัดรายการวิทยุ ท้องถิ่น เป็นโฆษก เป็นผู้ช่วยโปรโมเตอร์ และ เป็นเทรนเนอร์นักมวย ฯลฯ สารพัดจะหางานสุจริตทำ ได้ส่งภาพดังกล่าวมาให้ทางโลกโซเชียล

เป็นภาพ อดีตแชมเปี้ยนโลกขวัญใจชาวไทย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบจับกุม กำลังรวบรัดมัดข้อมือไพล่หลัง หากใครเป็นแฟนมวยคงต้องจดจำกันได้ว่า ชายผู้นี้คือ พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม !! ผู้เคยโด่งดังติดทำเนียบท็อปเท็น นักมวยดีที่สุดของโลกมาแล้วด้วย

หลังเลิกแขวนนวมแล้ว ทำผิดสิ่งใดจึงได้มาตกชะตากรรมเช่นนี้ !?!?

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ในอดีตมีนักมวยมากมายหลายคน ยามเลิกมวยไปแล้วต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบาก ไหนจะไม่ประสีกับธุรกิจในวิชาชีพใหม่ที่ตนไม่คุ้นเคย ไหนจะต้องเผชิญกับสุขภาพร่างกายที่นับวันจะทรุดโทรมลง ซ้ำยังเป็นผลกระทบมาจากการชกมวย มีตัวอย่างให้เห็นอย่างน่าอเน็จอนาจใจในสังคม...

แต่ก็มีไม่น้อยที่ ต่อยอดในวิชาชีพ กลายเป็นครูมวย เปิดโรงยิมถ่ายทอดวิชาให้ผู้สนใจที่อยากมาฝึกมวยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ สร้างชื่อมากมายอย่าง เขาทราย ,สามารถ ,สมรักษ์ “ครูเป็ด” เจริญทอง ฯลฯ บางคนกลายเป็นดารา นักร้อง ไปเลยก็มี

จากกรณี “ครูกร” พงษ์ศักดิ์เล็ก อดีตแชมป์โลก WBC เป็นครูสอนมวยไทย-สากลช่วยรุ่นพี่ “ครูหนึ่ง” ฉัตรชัย สาสะกุล อยู่ดีๆ กลายเป็นภาพหลุด ออกมาดังที่เห็น !!

หลังจากเช็คข่าวที่มาโกลาหล จนได้ข้อมูลเป็นที่แน่ชัด จึงทราบว่า พงษ์ศักดิ์เล็ก นอกจากจะสอนมวยแล้ว ล่าสุดได้รับการติดต่อทาบทาม ไปเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา น้ำปลาร้า เครื่องดื่มชูกำลัง ฯลฯ กระทั่งล่าสุด ไปแสดงละคร ภาพยนตร์ เป็นตัวประกอบบ้าง ตัวเอกบ้าง

“เป็นงานใหม่อาชีพเสริมของผมครับ ตอนนี้มาถ่ายทำอยู่ที่จังหวัดอุบล สองวัน 4-5 เรื่องแล้ว เป็นละครสั้น ทำนองนิทานก้อม เรื่องแรกนั้น ลองเข้าชมได้ทางยูธูป พิมพ์คำว่า นิทานก้อมเรื่องอกหักนั่งหน้า และขอฝากติดตามผลงานของผมต่อไป ได้ทาง YouTube โดยทีมงาน Thai 101 ขอฝากไว้ในอ้อมใจแฟนๆด้วยครับ..!!”

ยอดมวยกล่าวจบ คงพอให้แฟนคลับเบาใจหายกังวลได้บ้างกระมังครับ...สวัสดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ   รวบอดีตแชมป์โลก..!! พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม (บทความ คอลัมน์ กีฬา)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง