เอกนิษฐ์ ผ่าหมอนรองกระดูกเข่าพักอย่างน้อย 3 เดือน – ถอนตัวลุยซีเกมส์

เอกนิษฐ์

เอกนิษฐ์ ปัญญา กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติไทย ที่มีชื่อเตรียมเดินทางไปป้องกันแชมป์ฟุตบอลชายในซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เจอข่าวร้ายเมื่อได้รับบาดเจ็บจากเกมที่ไทยออกไปเสมอเวียดนาม 0-0 ต้องเข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกเข่า โดย “เสี่ยฮั่น”มิตติ ติยะไพรัช นายใหญ่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด สุดเซ็งต้องพลาดการใช้แข้งรายนี้อย่างน้อย 3 เดือน

เอกนิษฐ์ ปัญญา นักเตะทีมชาติไทย วัย 20 ปี ต้องถอนตัวจากทีมซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ หลังจากได้รับบาดเจ็บในการลงเล่นทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่ไทย ออกไปเสมอกับเวียดนาม 0-0 เมื่อ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ “เสี่ยฮั่น”มิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษาทีม “กว่างโซ้ง” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เรื่องนี้เป็นความจริงที่เอกนิษฐ์ บาดเจ็บจากการเล่นให้ทีมชาติชุดใหญ คัดบอลโลก 2022 เยือนเวียดนาม เสมอ 0-0 โดยมีอาการเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าขวา ตรวจแล้วต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 2 จุด ในวันอาทิตย์นี้ คาดว่าพักอย่างน้อย 3 เดือน หากไม่มีการผ่าซ้ำ ถือเป็นความเสียหายอย่างยิ่งต่อทีมสิงห์เชียงราย เพราะเอกนิษฐ์ กำลังอยู่ในช่วงฟอ์มดี เป็นกำลังสำคัญของทีม

บทความก่อนหน้านี้การีนา เวียดนาม จัดหนัก! ส่งแฟนอีสปอร์ตผู้โชคดีบินชม AIC 2019 ฟรีตลอดทริป
บทความถัดไปเมย์เวทเธอร์ ประกาศคืนสังเวียนปี 2020 เผยกำลังเจรจาเวทียูเอฟซี