"ฉลามชล" ตอบแทนผลงาน นพนนท์ ต่อสัญญาใหม่อีก 3 ปี

27 เม.ย. 2560 - 15:02 น.

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ยอดทีมแห่งภาคตะวันออก ในศึก โตโยต้า ไทยลีก ล่าสุดเมื่อ 27 เม.ย. สโมสรได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ ในต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ “เจ้าอ๊อฟ”นพนนท์ คชพลายุกต์ แบ๊กขวา วัย 26 ปี ออกไปอีก 3 ปี เป็นที่เรียบร้อย หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ให้กับสโมสรจนก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม ในยุคของ “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น ได้สำเร็จ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“เดอะเซนต์”อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี กล่าวว่า “สโมสรชลบุรี เอฟซี ขอยืนยัน ว่า ทีมได้บรรลุข้อตกลงขยายสัญญา ของ นพนนท์ คชพลายุกต์ ออกไปอีก 3 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ผ่านมาเขาถือเป็นนักเตะที่มีวินัย เป็นแบบอย่างที่ดี และ มีพัฒนาการในการเล่นที่ดีขึ้นมากๆ หลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บ และ ต้องพักยาวไปกว่าปีครึ่ง แน่นอนว่าการต่อสัญญาใหม่ กับเขาออกไปครั้งนี้ ก็เพราะสโมสร มีความเชื่อมั่น ว่า เขาจะเป็นกำลังหลัก ในการเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ ให้กับ สโมสร ในระยะยาวต่อไป”

ขณะที่ “เจ้าอ๊อฟ” ได้กล่าวถึงความรู้สึก ส่วนตัว หลังต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ สโมสร ว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณ ผู้บริหารทุกๆท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ และ เชื่อมั่น ในตัวผม มอบสัญญา และ โอกาสให้กับผม ได้ลงเล่นให้กับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ต่อไป แน่นอนครับว่าหลังจากนี้ผมจะยังคงมุ่งมั่น ทุ่มเท ทั้งในการฝึกซ้อม และ ลงทำการแข่งขัน เพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และ เป็นส่วนสำคัญในการพาทีมของเราเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จที่รอคอยอีกครั้งให้ได้ครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ฉลามชล" ตอบแทนผลงาน นพนนท์ ต่อสัญญาใหม่อีก 3 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง