Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

บาจโจ้ ยันตรวจไม่พบเชื้อโควิด - ประกาศกักตัว 14 วันตามมาตรการ

22 มี.ค. 2563 - 17:26 น.

บาจโจ้ กองหน้ากัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี ยืนยันผลตรวจไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังกลับจากแต่งงานที่มาดากัสการ์ แต่ยืนยันกักตัวเอง 14 วันเพื่อความสบายใจทุกฝ่าย

บาจโจ้ กองหน้าตัวเก่งของ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ที่เพิ่งกลับประเทศมาดากัสการ์ เพื่อแต่งงานกับแฟนสาว เดินทางถึงไทยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีมเนื่องจากตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัวที่บ้านพักเป็นเวลา 14 วัน พร้อมยืนยันว่าการตรวจหาเชื้อโรคนั้นไม่พบว่าติดเชื้อแต่อย่างใด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ระดมพลครบทีม และลงซ้อม เตรียมพร้อมร่างกายแล้วอย่างต่อเนื่อง แต่จอห์น บาจโจ้แนวรุกกัปตันทีมที่เดินทางกลับจากงานวิวาห์ที่ประเทศมาดากัสการ์ และถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ขณะนี้ต้องกักตัวเองเป็นเวลา 14 วันตามมาตรการป้องกันการแพร่ไวรัสโควิค-19 ที่บ้านพักในจ.สุโขทัย และจะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ช่วงต้นเดือนเมษายน

จอห์น บาจโจ้ให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว ตามแนวทางที่สโมสรสุโขทัย เอฟซี แจ้ง และเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายและตัวเอง จึงพักอยู่แต่ในบ้านเป็นเวลา 14 วัน จากนั้นเมื่อครบกำหนดแล้ว จะเริ่มลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตามการเดินทางจากประเทศมาดากัสการ์มายังประเทศไทย ตนมีใบรับรองทางการแพทย์ยืนยันว่าไม่ใช่ผู้ติดเชื้อ และประเทศที่เดินทางก่อนถึงประเทศไทยไม่ใช่ประเทศกลุ่มเสี่ยง มายืนยันต่อเจ้าหน้าที่สนามบินสุวรรณภูมิที่จุดคัดกรองทำให้ผ่านการตรวจและเข้าประเทศได้ จากนั้นได้เดินทางจากกรุงเทพ มายังจังหวัดสุโขทัย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ตนกลับบ้านไปแต่งงานไม่ใช่อยากออกนอกประเทศทั้งที่รู้ว่ามีความเสี่ยง

กองหน้ากัปตันทีมสุโขทัย บอกด้วยว่าสำหรับวิกฤตไวรัสโควิค-19 ที่ทำให้เกมไทยลีกต้องพักไปจนถึงกลางเดือนเมษายน แม้จะทำให้แฟนบอลอดชมการแข่งขัน แต่ถือเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพของแฟนบอลและทุกฝ่าย สำหรับเกมแข่งขันของทีมใน 4 เกมที่ผ่านมา ส่วนตัวพอใจในผลการแข่งขัน แต่มีสิ่งที่ต้องพัฒนา โดยระหว่างพักเกมแข่งขันจะเป็นโอกาสที่ดีของทีมต่อการฝึกซ้อม และเตรียมตัวแข่งขัน ขณะที่ผลการตัดสินของกรรมการพิจารณาวินัยมารยาทสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ลงโทษตน ด้วยการงดลงแข่งขันจำนวน 2 นัด ส่วนตัวเคารพคำตัดสิน แม้จะเป็นการลงโทษที่หนักไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บาจโจ้ ยันตรวจไม่พบเชื้อโควิด - ประกาศกักตัว 14 วันตามมาตรการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง