logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

วัน แชมเปียนชิพ เลือก Refinery Media ร่วมผลิต The Apprentice

5 พ.ค. 2563 - 22:18 น.

วัน แชมเปียนชิพ (ONE) สื่อกีฬาระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ได้มอบหมายให้ Refinery Media เป็นพาร์ตเนอร์ผู้ผลิตรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition เรียลลิตีซีรีส์ธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งมี "นายชาตรี ศิษย์ยอดธง" ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ เป็นผู้ดำเนินรายการ (Host) ในอิดิชันนี้ โดยมีกำหนดออกอากาศในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2020

Refinery Media ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตรายการเรียลลิตีทีวีมือทองที่มีรางวัลการันตี ด้วยประสบการณ์สูงในการผลิตรายการเรียลลิตีแบบไม่มีสคริปต์ และคุณภาพระดับแถวหน้าซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง มีผลงานผ่านมาแล้วมากมายอาทิ Amazing Race Asia, Asia’s Next Top Model, SupermodelMe, Cesar’s Recruit Asia ฯลฯ

The Apprentice: ONE Championship Edition จะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 16 คนที่คัดเลือกมาจากผู้สมัครทั่วโลก เพื่อประชันทักษะด้านการบริหารและแก้ปัญหาทางธุรกิจ รวมถึงการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย ผู้ชนะจะได้รับข้อเสนอในการทำงานภายใต้การเมนเทอร์ของนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์เป็นเวลา 1 ปี พร้อมด้วยค่าตอบแทนซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ กล่าวว่า “ผมประทับใจในความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ของ Refinery Media ในการนำเสนอรายการเรียลลิตีแบบไม่มีสคริปต์ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดสู่สายตาชาวเอเชียและทั่วโลก คุณภาพการผลิตของ Refinery Media ถือเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงหวังว่าจะเปิดตัวซีซันแรกของ The Apprentice: ONE Championship Edition ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ"

คาเรน เซห์ ผู้ก่อตั้ง Refinery Media กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ วัน แชมเปียนชิพ สื่ออันทรงพลังระดับโลก ที่มีองค์ประกอบหลักที่จะช่วยให้รายการ The Apprentice มีความทันสมัย น่าสนใจ และดึงดูดผู้ชมทั่วโลก ด้วยวิสัยทัศน์และพลังขับเคลื่อนของชาตรี จะสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆนับล้านทั่วโลก ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ล้วนเป็นความฝันของผู้ผลิตที่เป็นจริง”

The Apprentice: ONE Championship Edition ได้เริ่มกระบวนการเฟ้นหาตัวผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถ มีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ และเปี่ยมไปด้วยพลังขับเคลื่อน ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.onefc.com/th/the-apprentice/


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

วัน แชมเปียนชิพ เลือก Refinery Media ร่วมผลิต The Apprentice