logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

PUBG ปรับโหมดจัดอันดับใหม่! ไร้บอท - เพิ่มดร็อปปืน ยกระดับความเดือด

20 พ.ค. 2563 - 17:10 น.

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG (PC) หนึ่งในเกมสุดฮิตในการแข่งขันอีสปอร์ต เปิดตัวโหมดจัดอันดับแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์เหมือนการแข่งขันจริงมากขึ้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ค. เพจPLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ได้เปิดเผยรายละเอียดการอัพเดตหนล่าสุด โดยสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากในการอัพเดทครั้งนี้คงต้องยกให้กับโหมดจัดอันดับรูปแบบใหม่

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของการจัดอันดับในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับการแข่งขันจริงมากยิ่งขึ้น เพราะจะไม่มีบอท ไม่มีเรดโซน รวมถึงอัตราการดร็อปไอเทมและอาวุธที่เพิ่มมากขึ้นด้ย

โดยจะเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปโชว์ฝีมือในโหมดจัดอันดับได้ในรูปแบบของทีม squad โดยจะเล่นได้ทั้งแบบ FPP และ TPP

ทั้งนี้ผู้เล่นจะไม่สามารถเลือกแผนที่ได้ แต่จะเป็นการสุ่มจาก 3 แผนที่ ซึ่งมีการใช้ในการแข่งขันจริงอย่าง Erangel, Miramar, Sanhok

และจะเป็นการเล่นแบบ 16 ทีม 64 คน ที่สำคัญไม่มีบอท และมีการนำเรดโซนออกไปเหมือนกับการแข่งจริงรวมถึงมีการปรับอัตราการเกิดของไอเทมที่มากขึ้น และจะไม่มีหน้าไม้ให้งาน รวมถึงนำเครื่องร่อนมอเตอร์ไกลเดอร์ออก และมีการปรับความเร็วและระยะเวลาของบลูโซนให้เหมาะสมกับการต่อสู้ด้วย

พับจี อัปเดตใหม่ 7.2 โหมดจัดอันดับมาถึงแล้ว พากย์ไทยคลิปเดียวรู้เรื่อง! | PUBG

มัดรวมพากย์ไทยรู้เรื่องในคลิปเดียว!! กับอัปเดตใหม่ 7.2 กับโหมดใหม่ที่ทุกคนรอคอยโหมดจัดอันดับ หรือ Ranked Mode สุดมันส์อีสปอร์ตนั่นเอง และจะมีอะไรใหม่อีกบ้าง? ไปชมกันเลย!!รายละเอียดอัปเดต 7.2 อ่านที่ 👉 https://bit.ly/Patch_Note7_2จดหมายผู้พัฒนา: ระบบจัดอันดับ อ่านที่ 👉 https://bit.ly/2TnIxnC🔔กดติดตามยูทูปช่องไทยที่ bit.ly/YTPUBGThailandOfficial#พับจี #เกมพับจี #PUBG

โพสต์โดย PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

PUBG ปรับโหมดจัดอันดับใหม่! ไร้บอท - เพิ่มดร็อปปืน ยกระดับความเดือด