อยุธยา ฟุตบอล อคาเดมี เตรียมคัมแบ๊ก หลังไวรัสเริ่มคลี่คลาย

25 พ.ค. 2563 - 16:07 น.

พร้อมแล้ว อยุธยา ฟุตบอล อคาเดมี Ayutthaya football academy พร้อมเปิด academy แล้ว หลังจากไวรัส covid 2019 ระบาดอย่างหนักในทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศไทย ทำให้รัฐบาลประกาศปิดสถานประกอบการและสถานที่ต่างๆที่คนมารวมตัวกันเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Ayutthaya football academy ก็เช่นกันที่ต้องหยุดการเรียนการสอนฟุตบอล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่อย่างไรก็ตามทาง academy เองก็ส่งการบ้านให้เด็กๆฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านเป็นประจำทุกวัน ตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสดีขึ้นมากแล้ว ทาง Ayutthaya football academy มีความพร้อมอย่างมากที่จะเปิดการเรียนการสอนฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นเรื่องสนามฝึกซ้อม อุปกรณ์ฝึกซ้อมก็ทำการฆ่าเชื้อแล้วและจะทำการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ฝึกซ้อมทุกวันหลังฝึกซ้อมถ้าเปิด academy ได้แล้ว

ส่วนโค้ชผู้ฝึกสอนก็ผ่านการคัดกรองแล้ว ทาง academy มีโค้ชที่มีคุณภาพและประสบการณ์มากมาย มี License รับรองจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยและทาง academy ได้จดทะเบียนกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยด้วย นั่นหมายความว่าทาง academy มีมาตรฐานแน่นอน


ทาง Ayutthaya football academy มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเด็กและเยาวชนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน พัฒนาทักษะจนสู่ความเป็นเลิศในด้านฟุตบอล มีการส่งเข้าแข่งขันเพื่อหาประสบการณ์เพื่อให้เด็กๆพัฒนาในรายการต่างๆเช่น รายการไมโลฟุตซอล,juniorchampionsleague,PTT Thailand Youth Festival,Chang,SINGHA และการแข่งขัน Friendly match กับอีกหลาย academy ทั่วประเทศ

 

 

ตัวอย่างการแข่งขันที่ผ่านมา Junior championsleague 2019 U10 รางวัลชนะเลิศ U12 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 U14 รางวัลชนะเลิศ หากท่านใดสนใจส่งบุตรหลานเข้าเรียนกับทาง Ayutthaya Football Academy ติดต่อ อมรพล เรืองสังข์ (โค้ชต่อ) ผู้อำนวยการ Academy

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยุธยา ฟุตบอล อคาเดมี เตรียมคัมแบ๊ก หลังไวรัสเริ่มคลี่คลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง