โซลชาร์ หวังได้เห็นภาวะผู้นำจาก ป็อกบา - ชไมเคิล เชื่อมั่นไม่ย้ายรัง

19 มิ.ย. 2563 - 19:53 น.
  • โซลชาร์ หวังได้เห็นภาวะผู้นำจาก ป็อกบา – ชไมเคิล เชื่อมั่นไม่ย้ายรัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือ “ผีแดง” แมนฯยูไนเต็ด เผยอยากเห็นความเป็นผู้นำของ ปอล ป็อกบา ห้องเครื่องชาวฝรั่งเศสมากกว่านี้

 


ป็อกบา ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับหลายทีมในยุโรป โดยเฉพาะกับ เรอัล มาดริด ที่มีข่าวว่า ซีเนดีน ซีดาน ต้องการดาวเตะรุ่นน้องไปร่วมทัพให้ได้ แต่คาดว่าดีลต่างๆอาจจะล้มไปแล้วเพราะ พิษโควิด-19 ที่เล่นงานธุรกิจวงการฟุตบอลอย่างหนัก ซึ่ง โซลชาร์ มองว่า ป็อกบา จะยังเป็นกำลังสำคัญของ แมนฯยูต่อไป

“ปอล เป็นกองกลางที่ดีที่สุดในโลก เขาเป็นแชมป์โลกมาแล้ว เราต้องการความเป็นผู้นำแบบนั้นในสนาม” โซลชาร์ กล่าว “ตอนนี้ ปอล ฟิตสมบูรณ์ลงฝึกซ้อมได้และพร้อมแข่งขัน ผมรู้สึกได้ว่าสภาพจิตใจของเขาดีขึ้น และพร้อมจะลงแข่งอีกครั้ง จะ 45 นาที หรือ 60 นาที ผมยังไม่แน่ใจ แต่น่าจะใช้เวลาอีกไม่มาก เขาจะกลับมาอยู่ในจุดที่ดีที่สุด”

ด้าน ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของแมนฯยูไนเต็ด มั่นใจว่า ปอล ป็อกบา ดาวเตะจอมป่วนของทีมชาติฝรั่งเศสจะไม่ย้ายไปไหน “ผมมั่นใจว่าเขาอยากจะอยู่ต่อ ผมคิดว่าเราได้เห็นอะไรจากเขามากกว่าเมื่อหลายปีก่อน ภาพของเขาในสื่อมันแตกต่างจากเรื่องจริงมาก บางเรื่องเกิดจากเอเยนต์ที่ทำให้เกิดขึ้น เขาอยากกลับมาที่แมนฯยูไนเต็ด เพื่อความภาคภุมิใจของเขาเอง ผมไม่คิดว่าเขาจะย้าย ผมคิดว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ แนะนำแนวทางให้กับปอลได้ดี เราจะได้เห็นสิ่งที่เขาจะทำให้กับยูไนเต็ด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โซลชาร์ หวังได้เห็นภาวะผู้นำจาก ป็อกบา - ชไมเคิล เชื่อมั่นไม่ย้ายรัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง