เสี่ยตังค์ ยินดี โกลเด้นบอย หนุน แชมป์โลก วันเฮง ต่อไป

22 ก.ค. 2563 - 17:26 น.

“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ บอสใหญ่เพชรยินดี โปรโมชัน ยินดีที่ โกลเด้น บอย ยังพร้อมสนับสนุน วันเฮง แจ้งเกิดในอเมริกาต่อไป เพียงแต่ต้องรอสถานการณ์คลี่คลายในช่วงวิกฤตไวรัสให้ดีขึ้น ขณะเดียวกัน ตนเองพร้อมจัดขัดตาทัพในเมืองไทย ตามมาตรการเฝ้าระวังทุกอย่าง แต่ต้องเป็นระบบเปิดตามปกติ

ความคืบหน้าแชมป์โลกไร้พ่ายสถิติสูงสุดของโลก วันเฮง ซีพีเอฟ ยังเป็นที่สนใจของ โกลเด้น บอย โปรโมชัน ยักษ์ใหญ่ในอเมริกายืนยัน ผ่านสื่อทีวี สกาย สปอร์ตส์ พร้อมสนับสนุนยักษ์แคระชาวไทยไปป้องกันที่อเมริกาตามแผนเดิมตามสัญญา เพียงแต่ต้องรอวิกฤตไวรัสให้คลี่คลายลงเสียก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีดังกล่าว “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ผจก.วันเฮง เผยเป็นเรื่องน่ายินดี ซึ่งตนต้องขอบคุณโกลเด้ บอย โปรโมชัน ที่ยังยืนยันตามสัญญา พร้อมเข้าใจถึงปัญหาในช่วงโควิดที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกขณะนี้ ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัย แต่ตนก็พร้อมจะสนับสนุนจัดวันเฮงชกในเมืองไทย เพื่อให้ได้มีการเคลื่อนไหว


ทว่าก็ยังติดปัญหาสำคัญเช่นกัน เรื่องการเฝ้าระวัง ซึ่งคงต้องรอรัฐบาลปลดล็อกเต็มรูปแบบ เพราะการจะดึงผู้ท้าชิงต่างชาติมาป้องกันในบ้านเราเป็นเรื่องยากลำบาก แต่หากทุกอย่างคืนสู่สภาพปกติ และอนุญาตให้มีคนเข้าดูได้เมื่อไหร่ ตนก็พร้อมจัดวันเฮงป้องกันในเมืองไทยหนึ่งไฟต์ ก่อนจะไปประกาศศักดาที่อเมริกาต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยตังค์ ยินดี โกลเด้นบอย หนุน แชมป์โลก วันเฮง ต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง