ชนาธิป ยังไม่หายเจ็บ ซัปโปโร พ่ายยับ - กวินทร์ ไร้แม้แต่ชื่อสำรอง

26 ก.ย. 2563 - 18:58 น.

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ไร้ชื่อในเกมที่คอนซาโดเล ซัปโปโร ออกไปพ่ายวิสเซล โกเบ ขาดลอย ส่วนกวินร์ ไม่มีแม้แต่ชื่อในตัวสำรอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขา ทำให้พลาดโอกาสในการลงสนามฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น เป็นนัดที่สองติดต่อกัน โดยเกมนี้ คอนซาโดเล ซัปโปโร ต้องออกไปเยือนวิสเซล โกเบ ที่โนเวียร์ สเตเดียม เมื่อ 26 ก.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นัดนี้คอนซาโดเล ซัปโปโร ปรับผู้เล่นหลายตำแหน่งโดยเปลี่ยนผู้รักษาประตูจาก ทากาโนริ ซูเงโนะ มาใช้บริการของ โคจิโร นากาโนะ ผู้รักษาประตูดาวรุ่ง ขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ไม่มีชื่อแม้ในบนม้านั่งสำรอง


เกมส่วนใหญ่เจ้าบ้านเป็นฝ่ายที่ครองบอลมากกว่า เข้าสู่นาที 19 โกโตคุ ซากาอิ จ่ายให้ เคียวโกะ ฟูรูฮาชิ ยิงตุงตาข่ายให้โกเบ ขึ้นนำอย่างรวดเร็ว 1-0 เท่านั้นไม่พอช่วงนาที 45 ยูตะ โงเกะ ส่งบอลซุกก้นตาข่ายให้เจ้าบ้านทิ้งห่างในครึ่งแรก 2-0

ครึ่งหลังทีมเยือนพยายามเร่งเกมแต่การขึ้นบอลเกมบุกยังไม่เฉียบคม กระทั่งนาที 62 ซัปโปโร ได้โอกาสกดดันใส่เจ้าบ้านอย่างหนักกลับพลาดเสียบอล อันเดรส อิเนียสตา ฉวยโอกาสตวัดจ่ายเร็วให้ เคียวโกะ ฟูรูฮาชิ ได้หลุดเดี่ยวเข้าไปยิงลอดขาผู้รักษาประตูส่งเจ้าถิ่นหนีห่าง 3-0

หลังจากนั้นทีมเยือนพยายามโหมบุกอย่างหนักหวังทวงประตูคืน เข้าสู่นาที 90 ซัปโปโร พลาดเสียบอลในแดนของวิสเซล โกเบ บอลเข้าทาง ยูทาโร่ โอดะ กระชากหลุดเดี่ยวจากครึ่งสนามแตะหลบผู้รักษาประตูก่อนยิงเข้าไปง่ายๆ ให้เจ้าบ้านวิสเซล โกเบ ถล่ม คอนซาโดเล ซัปโปโร 4-0 ส่งผลให้ซัปโปโร ไม่ชนะทีมใดเป็นนัดที่ 12 จาก 13 นัดล่าสุดในทุกรายการ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนาธิป ยังไม่หายเจ็บ ซัปโปโร พ่ายยับ - กวินทร์ ไร้แม้แต่ชื่อสำรอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง