แมนฯยูไนเต็ด เรียงแถวขอโทษแฟนบอล หลังโดน สเปอร์ ย่ำยีคาถิ่น

5 ต.ค. 2563 - 16:58 น.

หลังจาก “ผีแดง” แมนฯยูไนเต็ด โดน ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ บุกมาถล่มยับ 1-6 ทำให้แฟนบอลแมนฯยูไนเต็ด วิพากษ์วิจารณ์ถึงผลงานอันย่ำแย่กันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด นักเตะแมนฯยู ตบเท้าออกมาขอโทษแฟนบอลกันถ้วนหน้า นำโดยมาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีมชาติอังกฤษที่ ทวิตว่า “นี่เป็นสโมสรของผม ผมภูมิใจที่ได้สวมชุดแข่งขันนี้ นั่นทำให้ผมไม่มีข้ออ้าง แต่ไม่มีข้อแก้ตัวมันไม่ดีพอและสำหรับแฟน ๆ ทุกคนทั่วโลกที่ติดตามในวันนี้ฉันขอโทษจริงๆ พวกคุณควรได้สิ่งที่ดีกว่านี้ ผมเลือกที่จะอยู่ห่างจากโซเชียลมีเดียวในคืนนี้ แต่พวกคุณควรได้รับฟังจากผม ไม่ว่าจะ ดี หรือ ตกต่ำ ผมจะไม่ปิดบัง ผมรู้สึกแย่ และผมสัญญาว่ามันจะดีขึ้น


ขณะที่ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังค่าตัวแพงที่เล่นไม่คุ้ม 80 ล้านปอนด์ เผยว่า “วันนี้เป็นเรื่องที่ไม่สามารถรับได้ ผมขอโทษแฟนบอลทุกคน พวกคุณคู่ควรกับสิ่งที่ดีกว่านี้ ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือเราจะทำทุกอย่างเพื่อให้เรากลับมาอยู่ในสิ่งที่ถูกที่ควร เราทุกคนเจ็บปวด แต่เราเพิ่งจะเริ่มต้นฤดูกาลอันยาวนาน เราจะสู้ต่อไป

ด้านบรูโน แฟร์นันเดส แนวรุกโปรตุเกส โพสต์บนอินสตาแกรมสั้นๆว่า “การเป็นตัวแทนของสโมสรใหญ่ แต่สิ่งที่เราทำวันนี้มันดีไม่พอ”

ต่อด้วย ดาวิด เดอ เคอา นายทวารสเปน ทวิตว่า “เราขอโทษแฟนบอลทุกคนต่อความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในบ้าน เราทุกคนจำเป็นต้องไตร่ตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรารู้สึกเหมือนพวกคุณ ไม่มีข้อแก้ตัว ขอโทษ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมนฯยูไนเต็ด เรียงแถวขอโทษแฟนบอล หลังโดน สเปอร์ ย่ำยีคาถิ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง