บาจโจ รับดวลปราสาทสายฟ้าสุดหิน - บุรีรัมย์พอใจลูกทีมทำได้ตามเป้า

23 พ.ย. 2563 - 16:14 น.

บาจโจ กองหน้ากัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี ยอมรับการเจอกับบุรีรัมย์ ทุกครั้งไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้านเป็นเรื่องยาก ขณะที่ อเล็กซานเดอร์ กามา ชื่นชมสปิริตปราสาทสายฟ้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บาจโจ กองหน้ากัปตันทีม “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงเกมที่เพิ่งเปิดบ้านแพ้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เกมที่เจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเกมที่ยากเสมอ ส่วนตัวมองว่านักเตะของสุโขทัย เอฟซี ทุกคนเล่นได้ดีมากๆ เดินหน้าสู้ตั้งแต่นาทีแรก จนจบการแข่งขัน สำหรับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นต้องยอมรับ และเดินหน้าต่อไปให้เร็ว โฟกัสในเกมนัดต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับแฟนบอลสุโขทัยที่เข้าเชียร์การแข่งขันระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างล้นหลามนั้น บาจโจกล่าวขอบคุณที่แฟนบอลสนับสนุนทีมอย่างดีเสมอมา ซึ่งกำลังใจเหล่านั้นถือเป็นพลัง ให้ทีมยืนยัด สู้เพื่อเก็บชัยชนะในนัดต่อไป

ด้าน อเล็กซานเดอร์ กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ถือเป็นเกมที่ดี เพราะเราต้องเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างสุโขทัย เอฟซี ต้องยอมรับว่าวันนี้นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนทำได้ตามแผนการเล่นที่ฝึกซ้อมกันเอาไว้ พวกเราเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเตะของเราทุกคน เกมนี้เล่นด้วยความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก”

กุนซือชาวบราซิล เผยอีกว่า “มาถึงตอนนี้บุรีรัมย์สไตล์ กำลังจะกลับมา แต่ยังไม่กลับมาเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เรายังมีจุดที่ต้องกลับไปฝึกซ้อม และมุ่งมั่นกับการซ้อมมากกว่านี้อีก เพื่อจะทำให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผมขอขอบคุณทุกคนสำหรับชัยชนะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บาจโจ รับดวลปราสาทสายฟ้าสุดหิน - บุรีรัมย์พอใจลูกทีมทำได้ตามเป้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง