สื่ออังกฤษ เผย เดวิด เบ็คแฮม อดีตแข้งซูเปอร์สตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับเงินกว่าสัปดาห์ละ 256,000 ปอนด์ (ราว 10.1 ล้านบาท) หลังขึ้นปก FIFA 21

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ เบ็คแฮม ถือเป็นฟุตบอลไอคอนคนดังที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะประกาศแขวนสตั๊ดไปตั้งแต่ปี 2013 แต่เจ้าตัวก็ยังมีงานในวงการลูกหนังเรื่อยๆทั้งการเป็นพรีเซ็นเตอร์ และงานโชว์ตัวในอีเวนท์ต่างๆ

และงานล่าสุดของอดีตปีกขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นก็คือการเข้ามาเป็นตัวละคร รวมถึงได้ขึ้นปกเกมฟุตบอลสุดฮิตอย่าง FIFA ซึ่งถือว่าเป้นการขึ้นปกเกมดังกล่าวอีกครั้งหลังเจ้าตัวเคยขึ้นปก FIFA 98

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“มิร์เรอร์” สื่อแดนผู้ดี เผยว่า อดีตกองกลางวัย 45 ปี ได้รับข้อเสนอในการเป็นตัวละคร และขึ้นปก FIFA ดังกล่าวจาก EA บริษัทผู้ผลิตเกม FIFA เป็นมูลค่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1.18 พันล้านบาท) และเซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปี อย่างไรก็ตามมีข้อมูลเพิ่มว่าแท้จริงแล้ว เบ็คแฮม ได้รับข้อเสนอที่ดีกว่านั้นเนื่องจากเขาจะได้รับทรัพย์ถึง 40 ล้านปอนด์ (ราว 1.58 พันล้านบาท) ตลอดระยะเวลา 3 ปี

หากแยกออกมาเป็นสัปดาห์ เบ็คแฮม จะรับทรัพย์ถึง 256,000 ปอนด์ (ราว 10.1 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ซึ่งมากกว่าตอนที่เขาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแอลเอ กาแล็กซี อีกด้วย

สำหรับตัวละคร เบ็คแฮม จะอยู่ในโหมด Volta หรือว่าโหมดการแข่งขัน Street football โดยจะเริ่มปล่อยในวันที่ 15 ธ.ค.นี้

เดวิด เบ็คแฮม กลับมาแล้ว! กับการปรากฏตัวครั้งใหม่ในเกม “FIFA 21”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน