ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าชลบุรี ที่เพิ่งเตรียมย้ายไปร่วมทีม “นักรบอโยธยา”อยุธยา ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2 เกิดเปลี่ยนใจอีกคำรบตัดสินใจย้ายซบรังมังกรโล่เงิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย อดีตกองหน้าทีมชาติไทยของ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ตกเป็นข่าวว่าก่อนหน้านี้ว่าเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ “นักรบอโยธยา”อยุธยา ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2 ช่วงเลกที่สอง ก่อนที่จะยุติลงเนื่องจากการเจรจาไม่ลงตัว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด สโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศปล่อยตัว ธีรเทพ วิโนทัย หอกจอมเก๋า ย้ายไปร่วมทีม โปลิศ เทโร เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัวครึ่งฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยดาวยิงวัย 34 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดการย้ายไปร่วมทัพ “มังกรโล่เงิน” โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิม ที่ก่อนหน้านี้ จะย้ายไปร่วมทัพ อยุธยา ยูไนเต็ด ว่า “ผมเป็นนักกีฬา ที่มีสัญญา มีต้นสังกัด แน่นนอนว่า การจะย้ายไปเล่นที่ไหน นอกเหนือจากจะเป็นไปตามความต้องการของตัวผมเองแล้ว สโมสร ชลบุรี เอฟซี ซึ่งเป็นต้นสังกัด ร่วมถึงที่ที่ให้ความสนใจในตัวผม ต้องมีความเห็นชอบร่วมกันด้วย”

“การเปลี่ยนแปลงเป้าหมาย จากเดิมจะเป็น อยุธยา ยูไนเต็ด มาเป็น โปลิศ เทโร เอฟซี ส่วนตัวผมเองมองว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่จะได้ออกไปหาโอกาสในการลงเล่น ในระดับลีกสูงสุดเพิ่มขึ้น อีกทั้งความคุ้นเคย ทั้งโค้ช ทั้งเพื่อนร่วมทีม น่าจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นสำหรับผม”

“ที่ยังมีไฟในการลงเล่นฟุตบอลอาชีพอยู่เต็มเปี่ยม ผมต้องการไปหาความท้าทายใหม่ และโอกาสในการลงสนามให้มากขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจ และฟอร์มการเล่นที่ดี อีกครั้ง”

“ขอบคุณสโมสรชลบุรี เอฟซี ต้นสังกัดของผม และ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่แสดงความต้องการต้องการตัวผม เข้ามาด้วย”

สำหรับ ธีรเทพ ประเดิมค้าแข้งในประเทศกับโปลิศ เทโร เอฟซี (บีอีซี เทโรศาสน) เมื่อปี 2008 ก่อนย้ายไปเล่นให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อนกลับมาที่โปลิศ เทโร อีกครั้งในปี 2010 ก่อนจะย้ายทีมเล่นอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้จึงเป็นครั้งที่ 3 ที่ดาวยิงวัย 34 ปีเล่นให้กับขุนพลมังกรโล่เงิน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน