พรีเมียร์ ลีก ยังเสียงแข็งไร้แผนเบรก 2 สัปดาห์แม้ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง

31 ธ.ค. 2563 - 16:02 น.

ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ลีก อังกฤษจะยังไม่มีแผนที่จะพักเบรคช่วงคราว 2 สัปดาห์ เพื่อหยุดเชื้อ ที่กำลังระบาดหนักในอังกฤษแต่อย่างใด
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกมคู่ระหว่าง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กับ ฟูแล่ม ต้องเลื่อนการแข่งขันหลังทีมเยือนมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มในทีมหลายราย และฟูแล่มยื่นเรื่องขอเลื่อนเกม การเลื่อนดังกล่าวถือเป็นเกมพรีเมียร์ลีกแมตช์ที่ 2 ในรอบสัปดาห์ที่ไม่สามารถแข่งตามโปรแกรมเดิมได้ หลังเกมระหว่าง เอฟเวอร์ตัน กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ในวันที่ 28 ธ.ค.ต้องเลื่อนออกไปหลังนักเตะ และเจ้าหน้าที่ “เรือใบสีฟ้า” ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้น ซึ่งล่าสุดรายงานระบุว่า นักเตะแมนฯซิตี้ไม่มีการติดเชื้อเพิ่มเติมจาก 3 รายก่อนหน้านี้

อ่านข่าว – งานงอก! เกม เอฟเวอร์ตัน – แมนฯซิตี้ เลื่อนเหตุแข้งเรือใบติดโควิดเพิ่ม

อ่านข่าว – คล็อปป์ ผิดหวังหงส์แค่เจ๊าสาลิกา – ชี้ตารางคะแนนไม่มีความหมาย

อ่านข่าว – เกม สเปอร์ – ฟูแล่ม เลื่อนหลังเจ้าสัวน้อยมีผู้ติดเชื้อโควิดหลายราย

“การแข่งขันของทีมฟูแล่ม ที่สนามของท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่มีกำหนดแข่งขันในเวลา 18.00 น.ถูกเลื่อนออกไปตามคำร้องขอของฟูแล่ม และพรีเมียร์ ลีก ได้พิจารณาหาโปรแกรมการแข่งขันใหม่เนื่องจากในวันนี้อัตราการติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มสูงขึ้น และมีนักเตะหลายรายที่แสดงอาการ พรีเมียร์ลีก ทำงานกับผู้เชียวชาญอย่างใกล้ชิด การเลื่อนเกมเป็นไปเพื่อป้องกันและเป็นการคำนึงถึงสุขภาพของนักเตะและสต๊าฟฟ์เป็นอันดับแรก ทางพรีเมียร์ลีก ไม่เคยมีการพูดคุยในเรื่องการพักเบรคกลางฤดูกาล และยังไม่มีแผนการที่จะกระทำเช่นนั้น การแข่งขันในลีกจะดำเนินต่อไปตามมาตราการป้องกันโควิด-19”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พรีเมียร์ ลีก ยังเสียงแข็งไร้แผนเบรก 2 สัปดาห์แม้ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง