สลาเวน บิลิช กุนซือชาวโครเอเชีย ได้รับงานใหม่กับปักกิ่ง กั๋วอัน สโมสรในไชนีส ซูเปอร์ ลีก หลังเพิ่งแยกทางกับเวสต์บรอมวิช อัลเบียน เมื่อเดือนที่แล้ว
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ปักกิ่ง กั๋วอัน สโมสรในไชนีส ซูเปอร์ ลีก ประกาศแต่งตั้ง สลาเวน บิลิช รับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งถูกเวสต์บรอมวิช อัลเบียน สโมสรในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา
กุนซือวัย 52 ปี เข้ามาทำงานที่ปักกิ่ง กั๋วอัน แทนที่ของ บรูโน เจเนซิโอ ชาวฝรั่งเศส โดยเขาเซ็นสัญญากับสโมสรดังของประเทศจีนเป็นระยะเวลา 2 ปี
- เอาแล้ว! หงส์เจาะนักบุญไม่เข้าก่อนพลาดแพ้ ส่อแววเสียจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก
- ภาษีดีสุด! งูใหญ่ขึ้นแท่นเต็งคว้า ดิว็อก โอริกี เสริมคมแนวรุก
- เท่ากันแล้วนะ! ปีศาจแดงเฉือนวิลลาศึกพรีเมียร์ลีก ทำแต้มขึ้นทาบจ่าฝูงลิเวอร์พูล
- ยอโควิช – นาดาล ร่วมดวลเดือดศึกเอทีพี คัพ ที่ออสเตรเลีย
ก่อนหน้านี้บิลิชช่วยให้เวสต์บรอมวิช เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อ 18 เดือนก่อน แต่สุดท้ายเขาเพิ่งถูกทีมสั่งปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากที่ทีมรั้งรองบ๊วยของตารางในช่วงดังกล่าว
สำหรับการแข่งขันไชนีส ซูเปอร์ ลีก ฤดูกาลใหม่ มีโปรแกรมการแข่งขันในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ซึ่งอาจจะเป็นการจัดการแข่งขันในรูปแบบบัลเบิลเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19