เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี ระบุ เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าจอมเก๋าต้องกักตัวหลังเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
อเกวโร ไม่มีชื่อในทีมเกมที่ “เรือใบสีฟ้า” เปิดรัง เอติฮัด สเตเดียม ถล่ม เบอร์มิงแฮม ซิตี 3-0 ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมาทั้งๆไม่มีรายงานว่าเจ้าตัวบาดเจ็บแต่อย่างใด
-
แมนฯ ซิตี้ – เชลซี อัดทีมลีกล่าง – ฉลุยเอฟเอ คัพ ตามคาด
-
กลับมาแล้ว! เป๊ป ชมเปาะ สโตนส์ คืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง
-
เป๊ป กวาร์ดิโอลา หวังพาแมนฯซิตี้เข้าชิงคาราบาว คัพ 4 ปีติดต่อกัน
ล่าสุดเทรนเนอร์ชาวสแปนิช ให้สัมภาษณ์ว่าสาเหตุที่ อเกวโร ไม่ได้ลงสนามในเกมดังกล่าวนั้นเนื่องจากต้องการกักตัวหลังมีภาวะเสี่ยงต่อการติดโควิด-19 หลังไปสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ “น่าเสียดายที่ เซร์คิโอ อเกวโร มีการสัมผัสกับคนที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกส่งผลให้เขาต้องทำการกักตัวหลังจากนี้ เขามีผลตรวจเชื้อเป็นลบมาจนถึงปัจจุบันแต่ตามระเบียบระบุว่าหากมีการสัมผัสกับผู้ติดเชื้อก็ต้องมีการกักตัว”
จากการกักตักตัวที่เกิดขึ้นทำให้ อเกวโร จะพลาดลงสนามช่วยทีมในเกมพรีเมียร์ลีกกับ ไบรตัน วันที่ 13 ม.ค. และคริสตัล พาเลซ วันที่ 17 ม.ค.นี้