ยกเหล็ก ใช้มาตรการเข้มห้ามนักกีฬาออกจากแคมป์ฝึกซ้อม

12 ม.ค. 2564 - 18:05 น.

ยกเหล็ก ทีมชาติไทย ซึ่งเข้าแคมป์ฝึกซ้อมที่จังหวัดเชียงใหม่ ออกมาตรการเข้มงวดห้ามนักกีฬาออกจากแคมป์อย่างเด็ดขาด ของใช้ส่วนตัวต้องให้ผู้ฝึกสอนออกไปซื้อแทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยกเหล็ก ทีมชาติไทย เข้มงวดช่วยป้องกันโควิด-19 สับเปลี่ยนเวลาฝึกซ้อมและเวลารับประทานอาหารของนักกีฬาชายหญิง ไม่ให้ตรงกัน เพื่อให้มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายปรัชญา กีรตินันทน์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ สมาคมฯ ติดตามและเฝ้าระวังในเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด พร้อม ๆ กับกำชับผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ให้ดูแลนักกีฬาทีมชาติไทยในแคมป์ทีมชาติที่จังหวัดเชียงใหม่ ให้ดีที่สุด ให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันไวรัสโควิด-19 ของภาครัฐ”

นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ กล่าวต่อว่า “ทั้งนี้จากการประสานงานกับทีมงานผู้ฝึกสอน ผมได้เน้นย้ำ ห้ามนักกีฬาออกจากแคมป์ หากจำเป็นต้องซื้อของใช้ส่วนตัว นักกีฬาจะต้องจดสิ่งของที่ต้องการ ระบุชัดเจน เช่น ยาสีฟัน แชมพู ยี่ห้อ ขนาด กลิ่น สี รวมถึงอุปกรณ์การเรียน เนื่องจากในช่วงนี้ เป็นการเรียนผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ฝึกสอนออกไปจัดหาซื้อให้ในคราวเดียว”

“นอกจากนี้ ยังได้มีการสับเปลี่ยนเวลาการฝึกซ้อมและเวลารับประทานอาหารของนักกีฬาชายหญิง ไม่ให้ตรงกันอีกด้วย เพื่อให้มีระยะห่างมากขึ้น” นายปรัชญา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยกเหล็ก ใช้มาตรการเข้มห้ามนักกีฬาออกจากแคมป์ฝึกซ้อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง