ซิงนิวส์ ชี้เกมประเดิมสนาม ซิโก้ คุมทัพเยือนไซ่ง่อน บัตรเข้าขายหมดแน่

15 ม.ค. 2564 - 13:33 น.

ซิงนิวส์ สื่อดังในเวียดนาม เปิดเผยว่าเกมที่ไซ่ง่อน เอฟซี จะเปิดบ้านรับฮองห์อัน ยาลาย ซึ่ง ซิโก้ คุมทัพอย่างเป็นทางการจะมียอดการเข้าชมเต็มความจุของสนามแน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซิงนิวส์ สื่อชื่อดังของเวียดนาม รายงานความคืบหน้าฟุตบอลวีลีก เวียดนาม ฤดูกาล 2021 ที่กำลังจะเปิดสนามนัดแรกช่วงสุดสัปดาห์นี้ ได้รับความสนใจอย่างยิ่งจากแฟนบอลชาวดาวทอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่ ไซ่ง่อน เอฟซี จะเปิดธอง นัต สเตเดียม รับการมาเยือนของ ฮองห์อัน ยาลาย ต้นสังกัดใหม่ของ “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมทือง ในวันที่ 17 ม.ค. เวลา 19.15 . (ตามเวลาท้องถิ่น)

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเจ้าบ้านจะเปิดจองตั๋วล่วงหน้าเพียง 1 นั้นเท่านั้น โดยจะเปิดให้จองเวลา 09.00 น. ของวันที่ 16 ม.ค. และคาดการณ์ว่าตั๋วจะหมดในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากแฟนบอลชาวเวียดนาม ต้องการเห็นการคุมทัพของขวัญใจอย่าง “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ต้องดวลกับ หวู เทียน ถั่น กุนซือเจ้าถิ่น


ทั้งนี้ ธอง นัต สเตเดียม ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ซิตี้ มีความจุราว 16,000 ที่ มีรายงานระบุถึงราคาตั๋วเข้าชมเกมดังกล่าวไว้ดังนี้ โซน A ราคา 150,000 ดอง (ประมาณ 200 บาท), โซน A2-3 ราคา 100,000 ดอง (ประมาณ 150 บาท) และ โซน B ราคา 70,000 ดอง (ประมาณ 100 บาท, โซน C และ D ราคา 50,000 ดอง (ประมาณ 50 บาท)

จากการสำรวจความเห็นแฟนบอลของซิงนิวส์พบว่าที่นั่งวีไอพีในโซนเอของ ธอง นัต สเตเดียม อาจถูกจับจองหมดในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจก ไซ่ง่อน ต้องมีการสำรองที่นั่งเผื่อให้กับบางส่วนของทีมเยือน ผู้จัดการแข่งขัน รวมถึงแขกวีไอพี และผู้สนับสนุนของทีมเจ้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ซิงนิวส์เปิดด้วยว่าจากกระแสความร้อนแรงที่ต้องการเข้าชมเกมนัดดังกล่าวจำนวนมากของแฟนบอล อาจทำให้เกิดมิจฉาชีพในการปลอมแปลงบัตรที่นั่ง (ตั๋วผี) ในเกมนี้ค่อนข้างมาก จึงแนะนำให้แฟนบอลในวิจารณญาณอย่างดีในการตัดสินใจซื้อบัตรเข้าชมต่อจากคนอื่น เพราะมีสิทธิ์เสียเงินโดยไม่ได้เข้าชมเกม

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซิงนิวส์ ชี้เกมประเดิมสนาม ซิโก้ คุมทัพเยือนไซ่ง่อน บัตรเข้าขายหมดแน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง