Talon Esports ได้เฮ! ดีแทค ร่วมหนุนทีมสู้ศึก RoV Pro League

27 ม.ค. 2564 - 15:19 น.

Talon Esports แชมป์เก่าของศึก RoV Pro League ได้รับข่าวดีก่อนฤดูกาลใหม่ หลังได้ดีแทค ผู้ให้บริการโทรคมนาคม เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ของทีม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Talon แพลตฟอร์ม Esports ชั้นนำในเอเชีย ประกาศรับการสนับสนุนจากดีแทคหนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของประเทศไทย เป็นพันธมิตรหลักของทีม ROV ในปี 2021 Talon ครองตำแหน่งแชมป์ Pro League และเป็นทีม Arena of Valor ที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ในความร่วมมือครั้งนี้ ทีม RoV ของ Talon ลงแข่งขันภายใต้ชื่อ dtac Talon ในทุกการแข่งขัน นอกจากนี้จะปรากฏโลโก้แบรนด์ของดีแทค และทีมอยู่ด้านหน้าของเสื้อทีมที่จะประกาศให้ทราบในเร็ว ๆ นี้ ความร่วมมือนี้ยังจะช่วยทำให้สามารถเชื่อมต่อ 5G บนมือถือเพื่อให้บริการเกมที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของ Talon ในประเทศไทย


Sean Zhang ซีอีโอของTalon Esports กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับดีแทคในการเป็นพันธมิตรที่สำคัญของเรา การได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการมือถือชั้นนำและมีการเข้าถึงผู้ใช้บริการอย่างกว้างขวางอย่างดีแทค ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเราเพื่อที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย จากความสำเร็จของปีที่แล้ว ในปีนี้เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และการร่วมมือครั้งนี้จะเป็นส่วนสำคัญในเส้นทางการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ของเรา”

ในอนาคต Sean กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็นการดูแมตช์การแข่งขัน Talon เพื่อเข้าดูเนื้อหาของเรา หรือการเล่นเกม ความสามารถในการเชื่อมต่อ 5G และบริการเกมชั้นนำของดีแทค จะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้แฟน ๆ ของเราได้ทำในสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบ จากความสามารถในการผสมผสานความแข็งแกร่งของกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบในหลาย ๆ ด้าน ทำให้เราอยากให้แฟน ๆ ของเราได้พบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้ และวงการเกมจะได้เห็นว่า dtac Talon จะมีความน่าสนใจใหม่ๆให้พวกเขาได้ติดตามในปีนี้”

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริการและการขายดิจิทัล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ในช่วงปี 2 ปีที่ผ่านมาวงการเกม และ eSports เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นแง่ของคนดูการแข่งขัน เงินรางวัล และการแข่งขันต่างๆที่เกิดขึ้น

สำหรับความร่วมมือกับTalon Esports ในครั้งนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ดีแทค จะได้เป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักกับทีมแชมป์ ROV Pro League ซีซั่นล่าสุด โดย ROV Pro League ในซีซั่นนี้ ทุกคนจะได้เห็นความร่วมมือในครั้งนี้ในชื่อของ dtac Talon นอกจากนี้ดีแทคยังได้เตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกี่ยวกับเกม ในเร็วๆนี้

ทั้งนี้ ดีแทค และ Talon ยังเตรียมกิจกรรมดีๆเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าดีแทคและกลุ่มแฟน dtac Talon อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • กิจกรรม Meet & Greet สุด Exclusive เฉพาะลูกค้าดีแทคกับผู้เล่นของ dtac Talon
  • กิจกรรม Training Class Session สุด Exclusive เฉพาะลูกค้าดีแทคที่จะได้เรียนรู้การเล่น ROV กับผู้เล่นของ dtac Talon
  • ร่วมสนุกกับกิจกรรมของรางวัลจาก dtac Talon ตลอดทั้งปี เช่น เสื้อพร้อมลายเซ็น และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ Talon Esports ได้เฮ! ดีแทค ร่วมหนุนทีมสู้ศึก RoV Pro League
ข่าวที่เกี่ยวข้อง