คุณแม่ยืนยัน โรเมโอ เบ็กแฮม ลูกชายของเดวิด เบ็กแฮม ตำนานลูกหนังทีมชาติอังกฤษ กลับมาตั้งหน้าตั้งตาเดินสายฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


โรเมโอ เบ็กแฮม วัย 18 ปี เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ อาร์เซนอล อคาเดมี่ในปี 2014 แต่หลังจากนั้นแทบไม่มีข่าวคราวสายฟุตบอลของโรเมโอ ออกมาเลย และเคยมีข่าวว่า เดวิด เบ็กแฮม ยอมรับว่าใจสลายที่ลูกชายอาจจะเลิกล้มการเป็นนักฟุตบอล เพราะมีความปรารถนาอื่นที่เจ้าตัวเริ่มสนใจมากกว่า
กระทั่งล่าสุด วิกตอเรีย เบ็กแฮม ภรรยาของเดวิด เปิดเผยในการสัมภาษณ์กับ นิตยสาร โว๊ก ว่า ตอนนี้ โรเมโอ กลับมามุ่งมั่นกับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง กับ อินเตอร์ ไมอามี่ ทีมในเมเจอร์ ลีก ซอกเกอร์ สหรัฐอเมริกา สโมสรที่ เดวิด เบ็กแฮม เป็นเจ้าของทีม

“โรเมโอ ฝึกซ้อมกับทีมที่นี่ทุกวัน เพราะนั่นเป็นสิ่งที่เขาอยากจะทำ” วิกตอเรีย เผย พร้อมระบุว่า โรเมโอ ต้องการใช้ฝีเท้าพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้ได้สัญญานักเตะอาชีพ แทนที่จะได้เพราะผู้เป็นพ่อ ซึ่งเคยเซ็นสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุ 17 ปี

แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า โรเมโอ อดีตนายแบบ เบอร์เบอร์รี มีความสุขกับการลงฝึกซ้อมทีมเยาวชนของไมอามี เขาเล่นฟุตบอลกับทีมโรงเรียนเยอะมากสมัยยังอยู่ในอังกฤษ และเขามีความสุขที่ได้เล่นฟุตบอลอีกที่ไมอามี่ โรเมโอ มีความสุขที่ได้เล่นฟุตบอลกับพ่อของเขา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน