กว่าจะกลับฝั่ง! มูรินโญ รับเศร้าทีมเพิ่งตื่นตัวหลังตกรอบยูโรปา

22 มี.ค. 2564 - 14:16 น.

โชเซ มูรินโญ กุนซือ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ รับเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ทีมเพิ่งจะกลับมาคืนฟอร์มในเกมบุกชนะ แอสตัน วิลลา 2-0 หลังตกรอบฟุตบอลยูโรปา ลีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สเปอร์ กลับมาเจอชัยชนะอีกครั้งด้วยการบุกอัด แอสตัน วิลลา 2-0 ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 21 มี.ค. หลังก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งพ่าย ดินาโม ซาเกร็บ 0-3 ตกรอบ 16 ทีมฟุตบอลยูโรปา ลีก นัดที่สอง พร้อมเป็นการเก็บชัย 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก


หลังการแข่งขัน มูรินโญ เผยรู้สึกเศร้าใจที่ต้องเห็นทีมตกรอบยูโรปาก่อนจะกลับมาคืนฟอร์มได้แบบนี้อีกครั้ง “ผมมีความสุขจริงๆกับสิ่งนั้น (ชัยชนะ) แต่มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เราพบกับความพ่ายแพ้ที่เลวร้ายเพื่อให้มีปฏิกิริยาแบบนี้”

“นี่ไม่ควรเป็นปฏิกิริยาที่ออกมาหลังจากนั้น แต่มันควรเป็นที่ถาวรในจิตใจ และเป็นจิตวิญญาณที่ถาวรในทีม ผมคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นความท้าทายใหม่ต่อไปเราที่จะรักษามาตรฐานความพยายาม ความมุ่งมั่น และทุ่มเทแบบนี้ไว้ ผมเศร้าเล็กน้อยที่เรามีจิตวิญญาณแบบนี้ แต่เรากลับทำไม่ได้ในหลายเกมที่ผ่านมา”

Aston Villa v Tottenham Hotspur – Villa Park, Birmingham, Britain – March 21, 2021 Tottenham Hotspur manager Jose Mourinho Pool via REUTERS/Rui Vieira.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กว่าจะกลับฝั่ง! มูรินโญ รับเศร้าทีมเพิ่งตื่นตัวหลังตกรอบยูโรปา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง