แกสบี เปิดตัวหนุนขุนพลช้างศึกลุยบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย

23 มี.ค. 2564 - 13:46 น.

แกสบี แบรนด์ผลิตภัณฑ์ จัดแต่งทรงผมและดูแลผิวของผู้ชาย เปิดตัวสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย 1 ปี ตั้งเป้าต่อยอดยกระดับการพัฒนาแข้งไทยสานฝันสู่บอลโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แกสบี แบรนด์ผลิตภัณฑ์ จัดแต่งทรงผมและดูแลผิวของผู้ชาย แถลงข่าวเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนขุนพล “ช้างศึก”ทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ห้องแถลงข่าว 127 สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยมี “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายชินจิ คากะ ประธานบริหาร บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GATSBY ร่วมแถลงข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังการแถลงข่าว พล.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ ชินจิ คากะ ที่ได้นำ GATSBY เข้ามาร่วมสนับสนุน ฟุตบอลทีมชาติไทย และยินดีที่ได้พันธมิตรใหม่ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของฟุตบอลไทย ผมเชื่อว่าการสนับสนุนในครั้งนี้ของ GATSBY ไม่เพียงแต่จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาและยกระดับฟุตบอลไทย สู่ความสำเร็จในระดับนานาชาติ แต่ยังสร้างความตื่นเต้นด้วยผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดให้แก่แฟนบอลด้วย”


ด้าน นายชินจิ คากะ กล่าวว่า “แบรนด์ GATSBY มีจุดประสงค์หลักเพื่อดูแลภาพลักษณ์ของผู้ชายให้ดูดี มีความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม โดยผลิตภัณฑ์ของ GATSBY สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการในการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีของผู้ชาย โดยดูแลตั้งแต่ ผม ใบหน้า และร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โฟมล้างหน้า เจลโกนหนวด บอดี้สเปรย์ ไปจนถึงแผ่นเย็นเช็ดทำความสะอาดร่างกาย ซึ่งเหมาะกับปัจจุบันที่ผู้ชายไทยมี active lifestyle ไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือออกไปใช้ชีวิตข้างนอก”

“โดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ไม่ว่าจะเล่น เชียร์ หรือการรับชม เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชายไทยได้พร้อมออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่โดยที่เป็นหน้าที่ของเราที่จะดูแลภาพลักษณ์ความคูลของผู้ชายไทย โดยปีนี้ GATSBY มาพร้อมแนวคิด พร้อมทุกลุค บุกทุกเกม เพื่อสื่อสารว่า GATSBY เป็นคู่หูให้กับผู้ชายไทย มั่นใจพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ที่เจอ”

“ที่สำคัญในปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิดทำให้ฟุตบอลมีการชะงักการแข่งขัน เชื่อว่าทุกคนหวนคิดถึงฟุตบอลเราจึงตระหนักว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้ามาเพิ่มเติมสีสันให้กับฟุตบอลทีมชาติไทยในช่วงที่ฟุตบอลกำลังจะกลับมาและสร้างความยิ่งใหญ่ให้แฟนบอลได้ภูมิใจอีกครั้ง”

“นอกเหนือจากนี้เรามาสนับสนุนทีมชาติไทยเพื่อผลักดันให้ฟุตบอลไทยก้าวสู่ระดับโลก และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นพันธมิตรที่ดูแลภาพลักษณ์ให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยและแฟนบอล และขออวยพรให้ทีมชาติไทยโชคดีในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะถึงนี้”

“ส่วนเรื่องจำนวนเงินในการสนับสนุนครั้งนี้เราไม่ขอเปิดเผยมูลค่าว่ามากน้อยเพียงใด แต่เรื่องสัญญานั้นเราเซ็นสัญญาสนับสนุนนักฟุตบอลทีมชาติไทย ไปจนถึงเดือนม.ค.ปีหน้า”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แกสบี เปิดตัวหนุนขุนพลช้างศึกลุยบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง