พีเอฟยู ประกาศปล่อยตัว ‘หทัยรัตน์’ บอลเร็วสาวไทย หลังหมดสัญญา

26 มี.ค. 2564 - 13:28 น.

พีเอฟยู บลูแคทส์ ทีมวอลเลย์บอลในลีกญี่ปุ่น ประกาศปล่อยตัว หทัยรัตน์ จารัตน์ บอลเร็วสาวไทย หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พีเอฟยู บลูแคทส์ ทีมในลีกญี่ปุ่น ประกาศปล่อยตัว หทัยรัตน์ จารัตน์ บอลเร็วสาวไทย พร้อมกับอีก 3 ผู้เล่น หลังหมดสัญญากับทีมในการแข่งขันวี.ลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2020-21

พีเอฟยู บลูแคทส์ คว้าตัวบอลเร็ววัย 25 ปี ไปร่วมทัพลงแข่งขันในลีกสูงสุดของแดนปลาดิบ รวมถึงยังมีส่วนพาทีมจบอันดับ 9 ในฤดูกาล 2020-21 ซึ่งเป็นผลงานที่ดีที่สุดของทีมนับตั้งแต่เลื่อนชั้นขึ้นตั้งแต่ฤดูกาล 2018-19

นอกจากนี้ พีเอฟยู ยังได้ปล่อยตัวของ โรสแลนดี อาคอสตา หัวเสาทีมชาติเวเนซุเอลา อีกหนึ่งผู้เล่นโควตาต่างชาติ ที่ย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ หลังหมดสัญญาเช่นเดียวกัน


พร้อมด้วย เอบาตะ ยูกิโกะ หัวเสาจอมเก๋า อดีตทีมชาติญี่ปุ่น วัย 31 ปี ที่อยู่กับทีมมาตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 เนื่องจากเธอได้ประกาศเลิกเล่นอย่างเป็นทางการ โดยที่ในฤดูกาลนี้เธอไม่ได้ลงสนามให้ทีมเลยเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ส่วนผู้เล่นอีกคนที่หมดสัญญากับทีมคือ อิชิกาวา มานะ หัวเสาวัย 24 ปี ที่ในฤดูกาล 2020-21 ได้ลงสนามไปทั้งหมด 13 เกม และทำคะแนนรวมไปได้ทั้งหมด 20 คะแนนด้วยกัน.

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พีเอฟยู ประกาศปล่อยตัว ‘หทัยรัตน์’ บอลเร็วสาวไทย หลังหมดสัญญา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง