ปัตตานี เจ๊า สงขลา ส่งท้าย คว้า 1 แสนฉลองแชมป์ ซูเปอร์ลีก บอล 5 จังหวัดใต้

27 มี.ค. 2564 - 18:52 น.

การแข่งขันฟุตบอลลีก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รุ่นอายุ 15 ปี รายการ “มาจูจายา โบลา ฟุตบอล ยูธลีก 2020” รอบซูเปอร์ลีก เมื่อวันที่ 27 มีนาคม เป็นการแข่งขันนัดสุดท้าย สงขลา (หาดใหญ่) อันดับ 4 มี 6 คะแนน เปิดสนามติณสูลานนท์ รับการมาเยือน ปัตตานี (ยะหริ่ง) ที่คว้าแชมป์ในรอบซูเปอร์ลีก นี้แน่นอนแล้ว มี 18 คะแนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เกมนี้ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสูสี สงขลาได้ประตูนำก่อน แต่ช่วงท้ายเกมปัตตานี ยังไว้ลายฮึดตีเสมอได้สำเร็จ จบเกมกินกันไม่ลงเสมอกัน 0-0 แบ่งกันไปทีมละแต้ม โดยปัตตานี มี 19 คะแนน คว้าแชมป์รอบซูเปอร์ลีก พร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง ส่วน สงขลา จบที่อันดับ 4 มี 6 คะแนน

ส่วนอีกคู่ นราธิวาส (อำเภอเมือง) พ่ายคาบ้านต่อ ยะลา 1-2 โดย นราธิวาส จบอันดับ 5 มี 4 คะแนน ส่วน ยะลา เก็บเพิ่มเป็น 11 คะแนน คะแนน รั้งอันดับ 3 ขณะที่อันดับ 2 เป็น สตูล ที่มี 16 คะแนน แข่งครบตามโปรแกรมไปก่อนหน้านี้แล้ว รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาท

สำหรับฟุตบอล มาจูจายา โบลา ฟุตบอล ยูธลีก 2020 จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในรอบซูเปอร์ แชมป์ โดยจะนำ ยะลา อันดับ 3 กับ สงขลา อันดับ 4 มาชิงอันดับ 3 และ ปัตตานี อันดับ 1 กับ สตูล อันดับ 2 มาชิงแชมป์อีกครั้ง ในวันที่ 23 พฤษภาคม ผู้ชนะจะรับเงินรางวัล 2 แสนบาท

อ่านข่าวปัตตานี เปิดรังเฉือน สตูล แซงคว้าอันดับ 1 จูงมือรีแมตช์ต่อในรอบซูเปอร์ แชมป์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปัตตานี เจ๊า สงขลา ส่งท้าย คว้า 1 แสนฉลองแชมป์ ซูเปอร์ลีก บอล 5 จังหวัดใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง