บิ๊กบอส บีจี อย่าง ปวิณ ภิรมย์ภักดี ยอมรับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กัปตันตัวเก่ง ได้รับความสนใจจากทีม แอดิเลด ยูไนเต็ด ยื่นสู่ขอไปเลยในลุยเอลีก ของประเทศออสเตรเลีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางวัย 27 ปี เป็นกำลังสำคัญที่ช่วย เดอะ แรบบิท สร้างประวัติศาสตร์คว้าโตโยต้า ไทยลีก2020/21 มาครองอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการันตีโควตา แชมป์เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ก่อนจะตกเป็นข่าวมีลุ้นหวนค้าแข้งในเจลีกอีกครั้ง หลังกำลังได้รับความสนใจจาก อูราวะ เรดส์

โดยประเด็นดังกล่าว ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรฯ บีจี ปทุม เผยว่า ในเรื่องที่ “นิว ที่มีข่าวว่า อูราวะ เรดส์ ในเจลีกสนใจ ผมยังไม่ทราบข่าว รู้แต่ว่าตอนนี้ทีมได้รับข้อเสนอจาก แอดิเลด ยูไนเต็ด ในเอลีก ออสเตรเลีย จะดึงตัวไปเล่น อันนี้แน่นอน”

“ตอนนี้ต้องมีการเสริมตัวผู้เล่นในส่วนของนักเตะไทย 5-6 คน ก่อนเข้าสู่ศึก ACL 2021 ส่วนแข้งนอกน่าจะเพียงพอแล้ว ในส่วนของ บาร์รอส ทาร์เดลี กับ แดเนียล โตติ ก็คงไม่ดึงกลับเพราะไม่มีตำแหน่งให้เล่น”

สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยังมีโปรแกรมสำคัญในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งจะเริ่มแข่งขันวันที่ 21 มิถุนายน -11กรกฎาคม 2564 โดยอยู่กลุ่ม เอฟ ร่วมกับ อุลซาน ฮุนได(เกาหลีใต้),เวียดเทล(เวียดนาม),ทีมเพลย์ออฟ(เซียงไฮ้ พอร์ท(จีน) และอีกหนึ่งทีมที่รอผู้ชนะระหว่าง บริสเบรนด์(ออสเตรเลีย)-คายา(ฟิลิปปินส์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน