เฟซบุ๊กสโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี เผยภาพการฝึกซ้อม ซึ่งสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อ “รัศมีแข” หรือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมซ้อมกับทีมด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


รัศมีแข ชื่นชอบในการเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอยู่แล้ว ซึ่งทางสโมสรไดมอนด์ฟู้ดยินดีที่จะให้เข้ามาร่วมซ้อมกับทีมพร้อมดวลกับนักตบทีมชาติไทย อรอุมา สิทธิรักษ์, นุศรา ต้อมคำ, มลิกา กันทอง, อำพร หญ้าผา, หัตถยา บำรุงสุข หลังจากที่ก่อนหน้านี้ รัศมีแข เพิ่งชิมลางในเชิงมวยสากลในรายการ 10 ไฟต์ 10 ด้วยการเอาชนะดาราหนุ่ม เอ็กซ์ ฐิตินันท์ มาแล้ว

สำหรับ ทีมวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี มีภารกิจสำคัญเตรียมลงแข่งขัน ไทยแลนด์ลีก 2021 รอบไฟนอลโฟร์ ประเดิมนัดแรก พบ 3BB นครนนท์ วันที่ 2 เมษายน 64 เวลา 12.00 น. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

โดย วรรณา บัวแก้ว อดีตทีมชาติ และสต๊าฟโค้ชของทีมเผยว่า รู้จักคุ้นเคยกับรัศมีแขอยู่แล้ว ช่วงนี้รัศมีแขว่าง 3 วันเลยส่งไลน์มาว่าอยากเข้ามาเล่นวอลเลย์บอลเพื่อออกกำลังกายด้วย ซึ่ง รัศมีแข ปกติเล่นวอลเลย์บอลอยู่แล้ว มีพื้นฐานดี แรงดี ตบหนัก แต่ตนเป็นโค้ชแล้ว ได้แต่เคาะบอล ไม่ได้รับให้ ถามว่า รัศมีแข เล่นตำแหน่งอะไร จริงๆเขามีเบสิคที่ดีได้ทุกตำแหน่ง เขาชื่นชอบวอลเลย์บอล และเคยมาฝึกซ้อมกับเราหลายครั้งอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน