สุพรีม ชลบุรี ดัน อัจฉราพร ลุยลูกยางลีกต่างประเทศฤดูกาลหน้า

20 เม.ย. 2564 - 15:34 น.

อัจฉราพร คงยศ ดาวตบสาวตัวเก่งของ “โลมาสีชมพู” สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จะไม่มีชื่อร่วมทัพสุพรีมฯ ในฤดูกาลต่อไปอย่างเเน่นอนเเล้ว หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจตอบรับข้อเสนอไปเล่นต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายธนดิศ ประสพเนตร ผู้จัดการทีมสุพรีมฯ กล่าวว่า “สุพรีมฯ ได้รับการติดต่อเข้ามาเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยมี 3-4 สโมสรจากต่างประเทศที่เเสดงความสนใจในตัวของ อัจฉราพร โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเเละสโมสรฯ ได้ร่วมกันพิจารณาข้อเสนอของทุกสโมสรอย่างละเอียด ก่อนสุดท้ายอัจฉราพรจะตัดสินใจเซ็นสัญญากับสโมสรใหม่ในที่สุด ส่วนจะเป็นสโมสรไหนคงยังไม่สามารถเปิดเผยได้ตอนนี้ เพราะตามมารยาทแล้วต้องรอให้สโมสรที่เซ็นสัญญาเป็นฝ่ายเปิดเผยเอง”

“ถือว่าเป็นโอกาสของน้องที่จะได้ไปเล่นในระดับที่สูงขึ้น ทางสโมสรเองก็สนับสนุน ถึงแม้ว่าน้องจะยังคงมีสัญญากับเราอยู่หลายปีก็ตาม อันที่จริงแล้วในฤดูกาลที่ผ่านมา เพียวก็ได้ตอบตกลงกับสโมสรในยุโรปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่โชคไม่ดีที่หลังจากนั้นสโมสรดังกล่าวเกิดปัญหาภายใน จึงขอยกเลิกสัญญาไป ทำให้พลาดโอกาสในปีที่ผ่านมาอย่างน่าเสียดาย”

อัจฉราพร คงยศ ถือว่าเป็นเด็กปั้นที่เติบโตขึ้นมาจากโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) อะคาเดมี่ของสุพรีมฯ ก่อนจะขยับขึ้นมาสู่ “ทีมชุดใหญ่” ตั้งเเต่อายุยังน้อย โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวถือว่าเป็นหัวใจหลักที่ช่วยยกระดับการเล่นของสุพรีมฯ ให้ก้าวขึ้นมาเป็นทีมระดับเเนวหน้าของเมืองไทย รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่พาสุพรีมฯ คว้าเเชมป์มาครองได้อย่างมากมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุพรีม ชลบุรี ดัน อัจฉราพร ลุยลูกยางลีกต่างประเทศฤดูกาลหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง