บิ๊กป๋อม พร้อมจ่ายชดเชยให้ นาโงย่า เพื่อดึง ศุภวุฒิ ล่าตั๋วฟุตซอลโลก

29 เม.ย. 2564 - 09:29 น.

บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ พร้อมเจรจา และจ่ายค่าชดเชย ให้กับ นาโงย่า โอเชี่ยนส์ เพื่อดึงตัว “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลางมาช่วยทีมชาติ ล่าตั๋วฟุตซอลโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหวแข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่จะต้องทำการเพลย์ออฟกับ ทีมชาติอิรัก เพื่อลุ้นตั๋วฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ระหว่างวันที่ 12 กันยายน – 3 ตุลาคม

โดยก่อนหน้านี้ ทีมชาติไทยได้ประกาศรายชื่อนักเตะออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งไม่มีชื่อของ “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เนื่องจากเจ้าตัวติดภารกิจกับ นาโกย่า โอเชียนส์ ต้นสังกัดในลีกญี่ปุ่น

ล่าสุด บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด กล่าวเปิดเผยในรายการ เม้าส์กีฬาประสาบีบางปะกง ว่า เตรียมเจรจาสโมสรนาโงย่า โอเชี่ยนส์ ในลีกฟุตซอลญี่ปุ่น เพื่อขอตัว “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง มาช่วยทีมชาติไทย ทำศึกเพลย์ออฟ หาทีมไปลุยฟุตซอลโลก ที่ลิทัวเนีย ซึ่งเราพร้อมจะจ่ายค่าเหนื่อยชดเชยให้กับทางสโมสร 1 เดือน เพื่อให้ปล่อย ศุภวุฒิ มาเสริมทัพ ซึ่งคาดว่าจะให้เจ้าตัวบินตรงไปที่ ยูเออี เลย เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลากักตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กป๋อม พร้อมจ่ายชดเชยให้ นาโงย่า เพื่อดึง ศุภวุฒิ ล่าตั๋วฟุตซอลโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง