คล็อปป์ รับหงส์โอกาสคว้าท็อปโฟร์ริบหรี่ - เกมแดงเดือดเลื่อนส่งผลเสีย

7 พ.ค. 2564 - 19:22 น.

เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล รับโอกาสที่ทีมของตนจะสามารถจบฤดูกาลในตำแหน่งท็อปโฟร์นั้นมีน้อย พร้อมชี้เกมแดงเดือดเลื่อนส่งผลเสีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล อยู่ในอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมี 54 คะแนนจาก 33 นัดตามหลัง เชลซี อันดับ 4 อยู่ 5 คะแนนแต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด

ก่อนเกมกับ เซาธ์แฮมป์ตัน วันที่ 8 พ.ค. คล็อปป์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสที่สโมสรจะติดท็อปโฟร์ในซีซั่นนี้ว่า “ผมไม่แน่ใจว่าเรายังมีโอกาสอยู่ไหม (สำหรับตำแหน่งท็อปโฟร์) แต่เราจะพยายาม และถ้ามีความเป็นไปได้ เราจะไปให้ถึงจุดนั้นแน่นอน”

นอกจากนั้นเฮดโค้ชวัย 53 ยังกล่าวถึงการต้องเลื่อนเกม “แดงเดือด” กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเหตุประท้วงของแฟนบอล “ปีศาจแดง” เมื่อวันที่ 2 พ.ค. มาเป็นวันที่ 13 พ.ค. ว่าส่งผลให้เสียกับทีมของตน “เราได้รับแจ้งเกี่ยวกับตารางแข่งขันใหม่ และเราไม่ได้รับการปรึกษาใดๆ มันไม่ดีสำหรับเรา เพราะผมอยากให้เกมแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมากกว่า มันไม่เจ๋ง แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะตำหนิในเรื่องนี้”

Liverpool v Aston Villa – Anfield, Liverpool, Britain – April 10, 2021 Liverpool manager Juergen Klopp before the match Pool via REUTERS/Martin Rickett EDITORIAL USE ONLY.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คล็อปป์ รับหงส์โอกาสคว้าท็อปโฟร์ริบหรี่ - เกมแดงเดือดเลื่อนส่งผลเสีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง