มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งผลการตรวจโควิด-19 ทั้ง 3 ครั้ง หลังกักตัวครบ 14 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 64 มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งผลการตรวจโควิด-19 ทั้ง 3 ครั้ง หลังกักตัวครบ 14 วันจากกรณีที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง เนื่องจากพบแม่บ้านและคนงานที่ทำงานใกล้ชิดในบ้านเป็นผู้ติดเชื้อจากการออกไปจ่ายตลาด

ข้อความของ “มาดามแป้ง” ระบุว่า “ลุ้นกว่าผลบอล ก็ผลตรวจโควิด-19 นี่แหละค่ะ !! นับจากวันที่ 2 พ.ค. ที่พบคนงานและแม่บ้านในบ้านติดเชื้อ 3 คน แป้งก็กักตัวทันที ซึ่งระหว่างนั้นก็มีคนในบ้านและคนใกล้ชิดติดเชื้อเพิ่มอีก 6 คน ทำให้ยิ่งระมัดระวังและเคร่งครัดในการป้องกันยิ่งขึ้น จนผลตรวจครั้งล่าสุด (ครั้งที่ 3) หลังกักตัวครบ 14 วันในวันนี้ออกมาเป็นลบ และคนในบ้านไม่มีใครติดเพิ่ม โชคดีที่สุด”

“ขอบคุณกำลังใจผ่านข้อความมากมายที่ส่งมาถามไถ่ตลอด ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลจาก รพ.รามาธิบดี ขอบคุณเพื่อนพี่น้องทุกท่านที่ส่งความห่วงใยมาไม่ขาด ขอบคุณทีมเลขาที่ดูแลแป้งอย่างดี … ขอบคุณจากใจค่ะ #มาดามแป้ง” ซึ่งก็มีแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับข่าวดีนี้จำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน