แมนฯยู ผงาดคว้าแชมป์สนามแข่งขันยอดเยี่ยม หรือ กราวด์ส ทีม ออฟ เดอะ ซีซั่น อวอร์ด ของศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020-21 ไปครอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับรางวัลดังกล่าว จะมอบให้กับทีมที่มีสนามแข่งขันดีที่สุดในฤดูกาลของลีกสูงสุดแดนผู้ดี จากการพิจารณาของผู้ตัดสิน และผู้ควบคุมการแข่งขัน โดยดูจากปัจจัยต่างๆสภาพพื้นสนาม และสภาพแวดล้อมของสนาม เป็นต้น

ผลปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นรังเหย้าคว้ารางวัลประจำซีซั่นนี้ไปครอง พร้อมเป็นรางวัลดังกล่าวอีกสมัยต่อจากปี 2019

ทั้งนี้สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของ “ปีศาจแดง” ดูแลโดย โทนี ซินแคลร์ และทีมงาน ซึ่ง ซินแคลร์ ให้สัมภาษณ์ถึงรางวัลนี้ว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เมื่อระดับของสนามฟุตบอลสูงมาก ประเด็นสำคัญที่ผมอยากจะก้าวข้ามก็คือ เรามีทีมงานที่มีพรสวรรค์ และมีความกระตือรือร้นอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทุกคนมีความตั้งใจทำให้พื้นสนามออกมาดีที่สุดสำหรับสโมสรแห่งนี้”

A general view inside the stadium prior to the UEFA Europa League Semi-final First Leg match between Manchester United and AS Roma at Old Trafford. (Photo by Jan Kruger – UEFA/UEFA via Getty Images)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน