ลูกยางสาวไทย ชื่นใจ แฟนคลับแห่ส่งดอกไม้ มอบกำลังใจกักตัวสู้โควิด

27 พ.ค. 2564 - 15:14 น.

ลูกยางสาวไทย ได้ชื่นใจกันทั่วหน้า หลังแฟนคลับแห่ส่งช่อดอกไม้ เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลสาวที่ต้องกักตัว หลังตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ไม่ขาดสายแม้พ้นกักตัวออกจากโรงพยาบาลแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหวทัพ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเฉพาะกิจในการแข่งขันศึกเนชันส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี โดยจะเริ่มลงเล่นสัปดาห์แรกในระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคมนี้ โดยลงสนามไปแล้ว 2 นัด แพ้รวด

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ลูกยางสาวไทย จะลงสนามสัปดาห์แรก นัดที่ 3 วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ด้วยการพบกับทีมชาติจีน 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)


อย่างไรก็ตามความเคลื่อนที่ประเทศไทย หลังทัพวอลเลย์บอลสาวชุดแรกพ้นกักตัว โดยนักตบสาวไทยชุดแรกที่เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเมื่อวันที่ 19 เมษายน เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมศึกวอเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2021 ก่อนถูกตรวจพบติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวท ก่อนคุณหมออนุญาติให้เดินทางกลับบ้านได้แล้ว

ล่าสุดแฟนคลับ ลูกยางสาวไทย แห่ส่งช่อดอกไม้ไปให้ถึงหน้าห้องกักตัว เพื่อให้กำลังใจนักกีฬาที่ตรวจพบติดเชื้อโควิด และต้องกักตัวก่อนหน้านี้ และแม้ว่าจะพ้นกักตัวออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ช่อดอกไม้ยังถูกส่งมาอย่างต่อเนื่อง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกยางสาวไทย ชื่นใจ แฟนคลับแห่ส่งดอกไม้ มอบกำลังใจกักตัวสู้โควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง