3ช้างศึก ฉลามชล กักตัวครบ 14 วัน พร้อมคัมแบ๊กซ้อมเตรียมลุยไทยลีก

1 ก.ค. 2564 - 14:36 น.

3ช้างศึก ของทัพ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ทั้ง ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์, ภานุพงศ์ พลซา และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ พ้นระยะกักตัวเข้าแคมป์เตรียมลุยไทยลีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

3ช้างศึก ของทัพ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ทั้ง ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์, ภานุพงศ์ พลซา และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ 3 นักเตะ ทีมชาติไทย จากสโมสรชลบุรี เอฟซี พ้นระยะเวลากักตัว 14 วัน หลังกลับจากรับใช้ทีมชาติเรียบร้อยแล้ว

นักเตะฉลามชล ชลบุรี เอฟซี พร้อมด้วยแข้งทีมชาติไทย พ้นกักตัวตามมาตรการของรัฐ หลังเสร็จสิ้นภารกิจฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 และ เดินทางกลับถึงประเทศไทย เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา


โดยเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ทีมงานสต๊าฟโค้ชประจำสโมสรชลบุรี เอฟซี ได้นำรถตู้ไปรับ 3 นักเตะ ออกจากสถานที่กักตัวที่โรงแรม ย่านสุขุมวิท โดยทั้งหมดจะเดินทางเข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม “ฉลามชล” ที่สนาม ชลบุรี เอฟซี เทรนนิ่งกราวด์ (สพล.ชลบุรี) เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือน กรกฎาคมนี้ต่อไป

ภานุพงศ์ พลซา กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่กักตัวเสร็จแล้ว ซึ่งเป็นเวลาเกือบ 2 เดือนเต็มที่ไม่ได้อยู่ที่ ชลบุรี ส่วนตัวแล้วไม่รู้สึกผิดหวัง ที่ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมชาติไทยในครั้งนี้ เพราะการได้มีชื่อได้ติดทีม ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมฝึกซ้อม ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับผมแล้ว”

“ส่วนเป้าหมายกับทีมในฤดูกาลใหม่ อยากทำผลงานให้ดีที่สุด มีส่วนร่วมกับชลบุรี ให้ทีมประสบความสำเร็จ หรือได้แชมป์ และ รู้สึกตอนนี้อยากเตะฟุตบอล มากๆ”

ด้าน ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ กล่าวว่า “รู้สึกสบายใจ เพราะว่ากักตัวนาน จนรู้สึกกระหายอยากเล่นฟุตบอลมากๆแล้ว อยู่ที่นี่ 14 วันไม่มีอะไรทำเลย รู้สึกเบื่อนิดๆ ส่วนตัวแล้วไม่รู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมชาติไทย เพราะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย รวมถึงเรียนรู้จากพี่ๆ ทุกคนด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 3ช้างศึก ฉลามชล กักตัวครบ 14 วัน พร้อมคัมแบ๊กซ้อมเตรียมลุยไทยลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง