สิงห์ ขอบคุณ ‘ฮีโร่’ ที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทยในโอลิมปิก 2020

9 ส.ค. 2564 - 17:29 น.

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ Stadium TH เปิดแคมเปญ เคียงข้างเพื่อความสุขของคนไทย ขอบคุณเหล่า ‘ฮีโร่’ ที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทยในโอลิมปิก 2020

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตลอดระยะเวลาของการแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ผ่านมา สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนสมาคมกีฬาต่างๆมาอย่างยาวนาน จัดแคมเปญผ่านคอนเทนต์ออนไลน์ ภายใต้ Concept “ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทย” ซึ่งได้ร่วมกับ Stadium TH เพื่อเป็นตัวแทนในการขอบคุณเหล่านักกีฬาในการสร้างความสุขและรอยยิ้มจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ให้คนไทย

ซึ่งมีทัพนักกีฬาไทยตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันกันหลายคน อาทิเช่น “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโด , “แต้ว” สุดาพร สีสอนดี, “สด” ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากล , “เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตัน , “เหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ นักกีฬากอล์ฟ และ “เอิน” ณภัสวรรณ หย่างไพบูลย์ นักกีฬายิงปืน เป็นต้น


ทาง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้เล็งเห็นถึงการเสียสละ และความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ของทัพนักกีฬาไทยที่เป็นตัวแทนในการต่อสู้ เพื่อสร้างรอยยิ้ม และความสุข ให้คนไทยได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ซึ่งนับว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายเป็นอย่างมากในสถานการณ์ปัจจุบันเช่นนี้

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จึงอยากที่จะขอบคุณเหล่านักกีฬาเหล่านี้ ในการสร้างความสุข และเป็นพลังบวกให้กับคนไทยทุกคน และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนเหล่านักกีฬาเหล่านี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการสร้างความสุขให้คนไทยตลอดไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิงห์ ขอบคุณ ‘ฮีโร่’ ที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทยในโอลิมปิก 2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง